Phụ Nữ Sức Khỏe

Kiếm 80 triệu một tháng, tôi vẫn bị mẹ bạn gái ra sức phản đối chỉ vì một lý do

Mặc cho bạn gái tôi thì đã khóc rất nhiều và cầu xin muốn được cưới tôi làm chồng. Mẹ cô ấy vẫn kiên quyết phản đối chúng tôi quen nhau vì bà lo ngại những đứa cháu sinh ra sẽ bị bệnh di truyền giống tôi.

Ngay từ nhỏ tôi đã bị mắc chứng bệnh máu không đông, tôi sống được đến bây giờ là nhờ sự chăm sóc thuốc thang tận tình của bố mẹ. Biết ơn những người sinh thành nên tôi đã cố gắng kiếm nhiều tiền để đáp lại họ.

Kiếm 80 triệu một tháng, tôi vẫn bị mẹ bạn gái ra sức phản đối chỉ vì một lý do - Ảnh 1

Mẹ bạn gái vẫn ra sức phản đối chuyện tình yêu của chúng tôi chỉ vì một lý do (ảnh minh họa).

Những năm đầu tiên đi làm, được bao nhiêu tiền tôi xây biệt thự và gửi vào ngân hàng cho bố mẹ mỗi người một quyển sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng để dành khi về già. Khi lo xong cho bố mẹ tôi mới quyết định mua cho mình một căn hộ chung cư và tính đến chuyện lập gia đình.

Vì muốn tìm một bạn gái yêu mình thật lòng nên tôi chỉ nói với cô ấy mức lương hơn 10 triệu đồng một tháng và chưa bao giờ tôi dẫn người yêu về nhà chơi hay về căn hộ chung cư.

Gia đình cô ấy cũng bình thường không giàu có gì, nhưng mẹ cô ấy rất khó tính, lần nào tôi đến chơi bà cũng xỉa xói: “Đám ma thì cười, đám cưới thì khóc”, nói xong bà tỏ ra khó chịu bực tức rồi ngoảnh mặt đi không thèm nhìn tôi thêm lần nào nữa. Thái độ mẹ của người yêu khiến tôi không dám chê trách bà chỉ thấy hơi buồn một chút.

Các điểm trên khuôn mặt tôi đều khá đẹp, riêng chỉ có cái lợi bị hô nên khiến cho hàm răng của tôi hô theo. Ngày còn đi học tôi luôn là tâm điểm chế giễu của bạn bè, sau này thấy tôi học giỏi nên bạn bè chẳng ai dám trêu đùa nữa.

Cũng có lần tôi muốn đi phẫu thuật chỉnh hình cho lợi bớt bị hô nhưng bác sĩ sợ đụng dao kéo vào cơ thể tôi vì máu không đông rất khó cầm cự để phẫu thuật. Vì vậy tôi chấp nhận sống chung cả đời với hàm răng không giống ai.

Kiếm 80 triệu một tháng, tôi vẫn bị mẹ bạn gái ra sức phản đối chỉ vì một lý do - Ảnh 2

Ảnh minh họa.

Nhưng tôi thật may mắn, lần nào người yêu cũng đứng về phía tôi và trách mẹ đừng có nhìn vào hình dáng bên ngoài đánh giá người khác. Cô ấy ca ngợi rất nhiều đức tính tốt của tôi với gia đình khiến tôi cảm thấy bớt tủi thân hơn nhiều.

Có lần bạn gái gợi ý tôi phẫu thuật chỉnh hình hàm răng, vì tin cô ấy yêu thật lòng nên tôi đã tiết lộ lý do không thể làm. Lúc đó người yêu tôi tỏ ra rất bình thường và tỏ ra thông cảm với căn bệnh quái ác mà tôi đang phải gánh chịu.

Nhưng ngay hôm sau mẹ người yêu gọi tôi đến để phản đối quyết định chúng tôi quen nhau vì bà lo ngại những đứa cháu sinh ra sẽ bị bệnh di truyền giống tôi. Bạn gái tôi thì đã khóc rất nhiều và cầu xin muốn được cưới tôi làm chồng.

Biết được tình yêu của bạn gái là thật, tôi đã nói thật mức lương 80 triệu đồng một tháng khiến mọi người rất ngạc nhiên nhưng mẹ người yêu vẫn kiên quyết phản đối. Theo các bạn, tôi phải làm sao để vượt qua cửa ải của mẹ người yêu đây?

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Đàn ông ai cũng có 3 ''điểm yếu'' khi yêu, phụ nữ nắm chắc sẽ điều khiến trái tim của họ theo ý mình

Đàn ông thích sự ngọt ngào của phụ nữ, ngay cả kiểu phụ nữ cá tính, mạnh mẽ thế nào...

Nhẫn nhịn nhìn người yêu lấy chồng, 1 năm sau tôi cay mắt biết em đã làm điều kinh khủng

Một năm sau khi Cúc lấy chồng, cô ấy bất ngờ tìm gặp tôi và kể cho tôi một câu...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt...

6 chiêu độc khiến chàng "phát điên" vì yêu và nhớ bạn mỗi ngày

Phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm được những điều này, đàn ông tự khắc yêu thương và chung...

10 điều phụ nữ cần khắc cốt ghi tâm khi chồng hết yêu

Khi chồng đã hết yêu thì kiểu gì cũng khó mà níu kéo lại được. Phụ nữ hãy nhớ 10...

Yêu nhau 5 năm thắm thiết, vì một câu nói của mẹ mà bạn trai nhẫn tâm bỏ rơi tôi

Yêu nhau 5 năm tưởng chừng chỉ đợi ngày lành tháng tốt để lấy nhau. Vậy mà chỉ vì một...

“Anh yêu em” hay “anh nuôi em”, với phụ nữ cái nào mới là quan trọng?

Phụ nữ tìm kiếm điều gì ở một người đàn ông? Là tình cảm hay vật chất, là sự quan...

Tin mới nhất