Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ tài xế bị đánh gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước đó, nữ tài xế dừng xe chờ đèn đỏ trên đường. Lúc này, một người đàn ông chống nạng tới gần và tự động lau kính chắn gió, gương chiếu hậu mà không hỏi ý kiến của nữ tài xế.

Người đàn ông cầm nạng đánh nữ tài xế vì không trả tiền lau kính.
Người đàn ông cầm nạng đánh nữ tài xế vì không trả tiền lau kính. Ảnh cắt từ clip

Sau khi làm xong công việc, ông này ngửa tay xin tiền nữ tài xế nhưng bị cô từ chối. Bức tức, người đàn ông dùng chính cây nạng của mình tấn công đối phương. Trong clip, người đàn ông cầm cây nạng đập mạnh vào kính chắn gió của chiếc ô tô màu trắng. Chưa hả giận, ông này tiếp tục mở cửa bên trái và tấn công nữ tài xế trên xe.

Người này sau đó bị cảnh sát giam giữ 10 ngày
Người này sau đó bị cảnh sát giam giữ 10 ngày. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều chỉ trích hành động côn đồ của người đàn ông.

"Có ai bảo lau kính xe đâu mà bắt phải trả tiền. Đã vậy còn hung hăng đánh người khác, đúng là không thể chấp nhận được", một người bình luận.

"Hi vọng nữ tài xế không sao sau sự việc. Chưa thấy ai hành xử mất lịch sự như ông này", một người có ý kiến.

Clip không trả tiền lau kính xe, nữ tài xế bị đánh giữa đường

Theo Pearvideo, sự việc được ghi lại vào ngày 3/10 tại ngã tư ở Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Người đàn ông đánh người trong clip họ Bàng bị cảnh sát giam giữ sau sự việc. Theo cảnh sát địa phương, ông Bàng là một người tàn tật. Ông này sau đó bị giam giữ 10 ngày; nữ tài xế bị thương bên mắt phải.