Phụ Nữ Sức Khỏe

Không quan hệ "cậu bé" teo đi?

Sợ có thai nên chúng em quan hệ ngoài, anh nén xuất tinh nên giờ "cậu bé" teo lại

Em và bạn trai yêu nhau được 2 năm nhưng cả hai vẫn chưa vượt rào vì sợ ảnh hưởng đến tương lai. Nhưng thay vì chuyện đó thì chúng em lại có những cử chỉ gần gũi bên ngoài và khiến “cậu bé” của anh ấy cương lên. Mỗi lần như thế, tới khi sắp xuất thì anh ấy lại phải nén lại vì sợ. Có lúc thì đang ân ái em lại thường dừng trước khiến “cậu bé” của anh ấy đột ngột xuống nhanh. Gần đây anh ấy nhận thấy “cậu bé” nhỏ hẳn. Nhiều lúc đang trong cuộc thì lại xìu xuống đột ngột. Em rất lo lắng. mong chuyên mục có thể giải thích và cho em lời khuyên hữu hiệu. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Kìm nén xuất tinh có thể khiến nam giới bị rối loạn cương dương (Ảnh minh họa)

Trước hết, về vấn đề “cậu nhỏ” của bạn trai em bé đi thực chất không phải vậy. Đó chỉ là do tâm lí không yên tâm, không hài lòng với chuyện quan hệ tình dục của mình khiến bạn em mất tự tin và nghĩ rằng “cậu bé” đang nhỏ đi mà thôi. Không thể có sự biến đổi bé đi của “cậu bé” chỉ vì hoạt động tình dục không diễn ra được. Vì vậy, em và bạn trai hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

Còn về chuyện “cậu bé” của người yêu em thường xìu xuống đột ngột trong cuộc “yêu” thì đúng là hậu quả của việc kìm nén việc xuất tinh. Em và bạn trai không quan hệ mà chỉ có những hành động thân mật, gần gũi và điều đó vẫn khiến bạn trai em bị kích thích, “cậu bé chào cờ” là đương nhiên. Tuy nhiên, khi cảm xúc lên đến đỉnh cao, dẫn tới việc xuất tinh thì bạn em lại kìm nén lại. Em cần phải hiểu rằng đó là một chu trình diễn ra tự nhiên, bất cứ sự kìm hãm nào cũng là làm cho nó không đi như nó mong muốn thì hậu quả không tốt xảy ra không có gì là lạ.

Bạn em kìm nén chuyện xuất tinh nhiều lần dẫn tới “cậu bé” bị rối loạn cương dương. Hiện tượng rối loạn cương dương có những biểu hiện như “cậu bé” không cương dù rất ham muốn, “cậu bé” cương nhưng chưa đủ độ hoặc cương nhưng không đủ để kéo dài hết cuộc “yêu”. Để khắc phục chuyện này, trước tiên em và bạn trai nên ngừng việc thân mật, gần gũi và gây hứng cho bạn trai như vậy. Nếu anh ấy cứ tiếp tục kìm nén việc xuất tinh có thể dẫn tới xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương. Hai em chưa sẵn sàng cho việc quan hệ (còn quá trẻ, chưa kết hôn) thì tốt nhất nên duy trì một tình yêu trong sáng, động viên nhau học tập đợi tới khi kết hôn hãy tận hưởng điều hạnh phúc tuyệt vời đó. Lúc này, bạn em nên ăn uống đầy đủ chất, không lặp lại hành động đó nữa, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Duy trì một lối sống khoa học, lành mạnh là yếu tố giúp bạn em nhanh chóng cân bằng được tình trạng của mình.

Chúc em và bạn trai mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo Khám Phá
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Muốn hạnh phúc cả đời, phụ nữ phải yêu lấy người đàn ông có 11 đặc điểm này

Nếu một người đàn ông có những dấu hiệu này có nghĩa là anh ấy quan tâm và sẵn sàng...

7 thói quen chi tiêu khiến tiền đội nón ra đi, nghèo triền miên khó "đổi vận"

Lương hàng tháng thuộc hàng cao ngất ngưởng, thế nhưng tháng nào bạn cũng phải đối diện với tình trạng...

9 dấu hiệu chồng ngoại tình đúc rút của một cô bồ, chính xác tới 99%

Khi chồng bạn có nhiều hơn 5 dấu hiệu sau đây thì bạn cần xem lại cuộc hôn nhân này...

Thói quen “vô cùng duyên dáng” của mẹ chồng làm vợ chồng em vừa ái ân, vừa run rẩy

Cứ ngỡ, chuyện này chỉ có ở trong chuyện, trong phim nào ngờ chính em lại phải lâm vào chính...

Con dâu và con trai cãi nhau, mẹ chồng làm một việc khiến cô cảm động ôm rịt lấy bà...

Bà vừa nói vừa nháy mắt em rồi đưa tay đón cháu vào lòng. "Ăn đi, ăn đi cho nóng....

Phụ nữ sau ly hôn cần nói KHÔNG với những hành động này để tránh rước thêm niềm đau!

Nếu đường cùng phải ly hôn thì chị em cũng không nên tuyệt vọng và mất niềm tin vào cuộc...

Dâu mới cưới mà bị mẹ chồng "soi" hãy áp dụng ngay những mẹo thần thánh này để "hóa giải"...

Lí do mẹ chồng tương lai không có thiện cảm với bạn là vô hạn, đừng bận tâm. Bởi vì...

Tin mới nhất