Phụ Nữ Sức Khỏe

Không phải nhan sắc hay quyến rũ mà đàn ông thường mê đắm và muốn theo đuổi cả đời kiểu phụ nữ này

Đàn ông mê phụ nữ đẹp, nhưng sẽ bị quyến rũ và chủ động chinh phục bởi một người đàn bà có điểm này.

Người phụ nữ khí chất là người không thích sự màu mè tô vẽ, thích vẻ đẹp tự nhiên. Họ sẽ không bao giờ khoe khoang sự duyên dáng của mình, họ chỉ muốn trở về với diện mạo ban đầu.

Và những người này thường không chỉ lưu ý đến dáng vẻ bề ngoài mà còn chú trọng nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Nhưng nếu phụ nữ không có tu dưỡng thì sẽ không có những khí chất đặc biệt này.

Người đàn bà khí chất luôn có nét sang trong thần thái không bị hào nhoáng mua chuộc

Một người đàn bà khí chất không tỏ ra mình yếu đuối để được yêu chiều, chở che bởi người này thường khiêm nhường trước mọi biến động trong cuộc sống, yên lặng quan sát, từ tốn ngắm nhìn và cũng bình thản để giải quyết.

Người đàn bà khí chất luôn có nét sang trong thần thái không bị hào nhoáng mua chuộc, không đắm chìm trong hư vọng. Nét sang trong tĩnh lặng, yên bình, biết mình muốn gì, cần gì và phải làm gì.

Họ không bao giờ bị đàn ông dụ dỗ bằng lời mật ngọt bởi họ rất tỉnh táo để biết đâu là chân thành, đâu là dụ hoặc và không dễ bị chinh phục, bởi một thế giới nội tâm có chiều sâu, đầy khám phá và giá trị cần một người tìm kiếm và có khả năng chiêm ngưỡng.

Những người phụ nữ có khí chất không phải là người có dung mạo trời sinh, nhưng họ biết làm mình đẹp. Cái đẹp của họ nằm ở việc họ biết bản thân đẹp ở đâu, chưa đẹp chỗ nào và có thể làm gì để đẹp hơn. Bởi thế, những người đàn bà khí chất luôn tự tin vào vẻ đẹp riêng của mình, không bị pha trộn, không giống bất cứ ai.

Người này chất luôn chủ động yêu bản thân họ trước và thường không phó mặc nghĩa vụ đó cho bất kỳ người đàn ông nào. Vì những người này, họ đủ trải nghiệm để nhận ra không ai có thể yêu ai bằng bản thân họ. Và thực tế không ai có thể làm chủ cuộc đời họ ngoài chính họ. Họ sẽ luôn đặt bản thân và cuộc sống của mình lên trên bất kì người đàn ông nào.

Nhưng chính vì điều đó đàn ông mới bị thu hút bởi đàn bà khí chất. Bởi thực tế đàn ông thích chinh phục, thích là vua trong vương quốc phụ nữ. Đàn bà khí chất luôn cho đàn ông cảm giác càng muốn có và giữ họ nhiều hơn. Đàn ông khi ấy say mê chính là say mê cảm giác chinh phục.

Người đàn bà có khí chất từ nội hàm, không phụ thuộc vẻ đẹp hình thức càng khiến đàng ông mê đắm. Nhất là những người đàn ông càng giàu có càng cần một người đàn bà có khí chất đi cùng. Họ muốn được tự hào bởi người đàn bà có sự tinh tế, mềm mỏng khi cần, xinh đẹp đúng lúc đúng nơi.

Người phụ nữ khí chất họ hiểu được rằng những yếu tố bên ngoài như thời trang là thuộc về những thứ “trong nháy mắt”, phẩm chất mới là vĩnh viễn. Họ luôn nói năng đúng mực, tấm lòng thoáng đãng rộng mở, đối nhân xử thế hài hòa tự nhiên, thái độ sống ôn hòa, nhìn nhận vấn đề ở một tầm cao hơn, luôn làm cho người khác cảm thấy được coi trọng. 

Theo Ngọc Lê/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

Những điều mà đàn bà cũ nên nghiêm khắc với bản thân mình

Dại khờ đủ rồi, dưới đây là những điều đàn bà cũ nhất định phải nghiêm khắc với bản thân...

Những suy nghĩ chân thật nhất của đàn ông sau khi NẾM THỬ gái lạ

Dù hiểu rõ đã có vợ mà lên giường với gái lạ là sai nhưng rất nhiều đàn ông vẫn...

3 lý do khiến đàn ông có vợ luôn là miếng mồi ngon của phụ nữ độc thân

Đây chính là lý do vì sao dù biết đàn ông đã có vợ nhưng những cô nàng độc thân...

Tâm thế của người phụ nữ khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình

Khi phát hiện chồng ngoại tình, khóc được cứ khóc và nên nhớ khóc xong rồi thì hãy mạnh mẽ...

Cách làm "bùa yêu" cho chồng nghe lời mình răm rắp

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình răm rắp để vừa được yêu chiều mà không phải lo mất...

Tâm sự đàn bà một đời chồng: Đàn ông không quan trọng như tôi từng nghĩ

Không cần một người đàn ông nào che chở, tôi vẫn sống rất tốt, rất vui vẻ. Tôi đã từng...

Đàn bà muốn hạnh phúc phải biết sống ích kỷ

Trong khi đàn bà chúng ta đang gồng mình lên vì con cái, vì gia đình thì chồng lại ung...

Tin mới nhất