Trang chủ Nhịp Sống 24h

Không phải ngực nở, mông căng đây mới là đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông ‘chết đứ đừ’, có đuổi cũng không rời

18/08/2017 16:47

Phunusuckhoe.vn Phụ nữ cứ ngỡ phải ngực nở mông cong mới hấp dẫn đàn ông, thế nhưng cánh đàn ông lại thổ lộ những điều khiến họ bị hấp dẫn mà phụ nữ không hề ngờ đến.

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là mặc định đàn ông yêu bằng mắt, vậy nên họ chỉ tập trung làm đẹp vẻ ngoài hòng hấp dẫn đàn ông. Thế nhưng, đàn ông lại thú nhận rằng vẻ ngoài chỉ là yếu tố lôi kéo sự chú ý của họ. Muốn đàn ông yêu say đắm, chết mê chết mệt, có đuổi cũng không đi thì phụ nữ chỉ cần có những phẩm chất sau:

Phụ nữ biết cách yêu chiều bản thân luôn có sức hấp dẫn lạ lùng với đàn ông - Ảnh: Internet

Biết cách yêu chiều chính mình

Vẫn là câu nói muôn thuở: ‘không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp’, vậy nên nếu thấy mình chưa đủ xinh đẹp, bạn hãy tự hoàn thiện chính mình. Hãy dành những điều tốt nhất cho bản thân, hãy chăm sóc da, làm tóc, mua cho mình những món đồ xinh đẹp, hãy tận hưởng cuộc sống này.

Phụ nữ nên nhớ, chỉ đàn bà dại mới ngược đãi chính mình. Hãy yêu chiều chính mình, đây chính là cách khiến đàn ông phải học cách yêu chiều bạn.

Không bất mãn với cuộc đời

Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như chúng ta muốn, bạn luôn phải chuẩn bị tâm lý để đối diện với những bất trắc và ứng phó với chúng. Phụ nữ hơn thua nhau ở bản lĩnh, ở thái độ khi đối diện với những điều không như ý.

Đàn ông rất sợ những phụ nữ than khóc một cách bất lực, họ bị cuốn hút mạnh mẽ bới phụ nữ dũng cảm đứng lên tìm cách giải quyết vấn đề của chính mình. Đàn ông hiểu rằng, người phụ nữ hài lòng với cuộc sống sẽ luôn biết cách thu xếp đời mình, sẽ rất thú vị và gây nhiều tò mò để họ khám phá.

Bất mãn với cuộc đời không khiến cuộc sống của phụ nữ tốt đẹp hơn, chấp nhận và vượt qua mới tạo nên thần thái khó cưỡng - Ảnh: Internet

Thích nấu ăn, thích ăn uống

Đàn ông có thể thích phụ nữ bản lĩnh, giỏi kiếm tiền nhưng họ cực thích phụ nữ biết nấu ăn. Nếu ham thích nấu ăn, nấu ăn ngon thì bạn đã dư sức quyến rũ mọi đàn ông.

Dù vẻ ngoài có vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng thực tế đa phần đàn ông đều có trái tim ấm áp và chú trọng cuộc sống gia đình. Một bữa cơm ngon là niềm tự hào của phụ nữ, là niềm hạnh phúc của đàn ông, là cả gia đinh với con cái. Vậy nên, đừng tiếc thời gian vào bếp, đây là nơi hâm nóng tình cảm còn hiệu quả hơn chiếc giường.

Thông minh, khôn khéo

Đàn bà thông minh vẫn chưa đủ, ngoài thông minh bạn còn phải khéo léo và cư xử đúng mực. Hãy thấm nhuần câu nói ‘mềm nắn rắn buông’, hãy biết khi nào cần mềm mỏng, lúc nào cần quyết liệt để có thể trói chặt trái tim đàn ông.

Sự thông minh, khôn khéo không chỉ giúp ích cho cuộc sống của nữ giới mà còn giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hôn nhân - Ảnh: Internet

Phái mạnh thích được phái yếu ngược đãi, họ thích chạy theo những người phụ nữ khó chiều. Vậy nên, càng thông minh, sắc sảo bạn càng kích thích ham muốn chinh phục nơi đàn ông.

Có những phút giây yếu đuối

Dù có mạnh mẽ, cá tính đến đâu bạn cũng đừng tước mất quyền được ‘làm đàn ông’ của đàn ông. Hãy có những phút giây yếu đuối để phái mạnh có cơ hội được bao bọc, chở che và bảo vệ người phụ nữ của mình. Để họ thấy rằng, họ là điểm tựa duy nhất của bạn.

 

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP