Em năm nay 28 tuổi, chồng em hơn em 4 tuổi, chúng em có một con gái 3 tuổi. Cuộc sống gia đình em khá êm đềm. Hai vợ chồng em đã mua được một căn hộ nhỏ và đều làm trong cơ quan nhà nước.

Chồng em hàng ngày cũng vẫn phụ vợ chăm con, đưa đón con đi học và nấu nướng mỗi khi em có việc cơ quan về muộn. Trước khi cưới, em chỉ mơ ước lấy được mẫu người đàn ông yêu vợ thương con, biết làm việc nhà. Phải nói là em rất mãn nguyện khi lấy được người như anh.

Có một điều là sau khi sinh con, ngoài việc cùng nhau chăm sóc con thì giữa anh và em như có một khoảng cách vô hình, cuộc sống như tẻ nhạt hơn. Tự dưng chúng em ít tâm sự, ít chia sẻ về công việc như trước. Em cũng không hiểu tại sao, trong khi em vẫn luôn muốn chồng quan tâm đến mình và luôn chủ động chia sẻ nhưng có vẻ như anh rất thờ ơ với những câu chuyện của em.

Không nguôi nhớ người yêu cũ mặc dù chồng rất tốt - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Khoảng 1 năm trở lại đây, công việc của cơ quan rất áp lực, em cảm thấy cô đơn và mệt mỏi, em chỉ muốn có một chỗ dựa, một lời an ủi mà thôi. Thế rồi có những hôm phải ở cơ quan làm việc muộn, em và người yêu cũ tâm sự qua Facebook. Không phải chồng em, mà chính người yêu cũ là chỗ dựa cho em những khi mệt mỏi đó. Anh ấy giúp đỡ em rất nhiều trong công việc, tháo gỡ khó khăn, khiến em có động lực làm việc hơn. 

Thỉnh thoảng em và người yêu cũ có hẹn gặp nhau bàn chuyện công việc. Anh đối với em rất tốt. Dù đã chia tay từ lâu nhưng chúng em luôn tôn trọng nhau. Hiện anh vẫn chưa lấy vợ. Có lần anh tâm sự, anh chưa bao giờ hết yêu em, anh khó có thể yêu một người con gái nào khác như đã từng yêu em.

Thời gian gần đây, em nghĩ về người yêu cũ rất nhiều. Đôi lúc, em cảm thấy hình như mình đã đánh mất người phù hợp nhất với mình. Em thấy hụt hẫng khi anh vì bận công việc mà một ngày không nói chuyện với em. Em muốn được nói chuyện với anh hàng ngày. Em sợ là anh quá quen thuộc với em rồi, đến một ngày em không thể xa anh một lần nữa.../.