Đây là những cặp giáp cứ hễ yêu nhau thì xác định ngay tương lai mù mịt, dù có kết hôn cũng sớm chia lìa vì quá cực khổ mà tình yêu chết ngạt.

Không muốn ‘nghèo mạt kiếp’, cả đời khổ cực các cặp giáp sau chớ dại kết đôi - Ảnh 1
Nếu kết đôi, những cặp giáp sau đã được định sẵn cuộc sống khổ cực, xung khắc - Ảnh minh họa: Internet

Thân – Dậu

Dù cả hai con giáp trên đều là những người thông minh, chịu khó nhưng khi kết đôi với nhau lại phản tác dụng. Chính vì ai cũng có cái tôi quá lớn nên không ai nhường ai, ai cũng khăng khẳn bảo vệ quan điểm của mình. Từ đây, những mâu thuẫn, tranh chấp hình thành khiến vợ chồng luôn cự cãi gây bất hòa, khiến không khí gia đình luôn ngột ngạt.

Đây chính là nguyên nhân khiến vợ chồng không đồng sức đồng lòng làm ăn, ai cũng ‘thủ thân’ nên kinh tế luôn thiếu trước hụt sau, con cái thua kém bạn bè. Nếu không biết tiết chế, sớm muộn gì gia đình cũng ly tán.

Thìn – Hợi

Thuật ngũ hành tương sinh cho biết Thìn và Hợi khắc nhau do Thổ và Thủy không hạp. Không chỉ kỵ nhau, nếu hai con giáp này kết đôi sẽ khiến cho đối phương mất cả công danh, sự nghiệp, lâm vào cnahr trắng tay.

Chưa kể, Thìn vốn cao ngạo sẽ luôn ức hiếp Hợi hiền lành, nhưng khi vượt ngưỡng chịu đựng Hợi sẽ không cho Thìn bất cứ một cơ hội ăn năn nào.

Không muốn ‘nghèo mạt kiếp’, cả đời khổ cực các cặp giáp sau chớ dại kết đôi - Ảnh 2
Tỵ - Mùi trái ngược nhau cả tính cách lẫn suy nghĩ nên khó mà đồng vợ đồng chồng cùng nhau làm giàu - Ảnh: Internet

Tỵ - Mùi

Trong khi Tỵ là con giáp trọng vật chất, ham kiếm tiền và đặt nặng chuyện tiền bạc thì Mùi lại là con giáp trọng tình nghĩa, sống tình cảm. Chính sự mâu thuẩn trong tính cách này khiến cho Tỵ và Mùi dù yêu nhau sâu đậm đến mấy cũng khó ăn đời ở kiếp do sự khác biệt quá lớn trong tư duy, suy nghĩ.

Ngoài ra, Tỵ và Mùi là đều là con giáp cố chấp, một khi họ đã quyết định thì không ai có thể thay đổi. Họ cố chấp đến mức biết là sẽ thất bại nhưng vẫn làm, đây chính là lý do khiến cặp giáp này khi kết đôi luôn sống trong cảnh túng thiếu.

Dậu – Tuất

Không muốn ‘nghèo mạt kiếp’, cả đời khổ cực các cặp giáp sau chớ dại kết đôi - Ảnh 3
Trước khi biến mình trở nên xấu xí trong mắt đối phương cặp giáp trên hãy giải thoát cho nhau - Ảnh: Internet

Dậu là con giáp trọng sĩ diện, thích khoe mẽ và ‘làm màu’. Khi đã muốn điều gì Dậu sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Trái ngước với Dậu, Tuất ngay thẳng, giản dị và là người sống biết điều.

Chính sự đối lập trong tính cách, quan điểm sống khiến thời gian chung sống của cặp đôi trên như địa ngục. Những bất đồng, mâu thuẫn khiến họ hiểu rằng đây quả là cuộc hôn nhân sai lầm. Càng mâu thuẫn, cãi cọ thì tài lộc của họ càng tụt dốc không phanh. Nếu không thể thay đổi nhau, tốt nhất cặp giáp trên nên giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt, trước khi bạo lực gia đình xảy ra.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.