Phụ Nữ Sức Khỏe

Không muốn khổ đau một đời thì đừng lấy người thế này

Phụ nữ thường vì yêu, nặng tình mà không đủ tỉnh táo để biết đâu là người xứng đáng để chọn làm bạn đời. Những dạng đàn ông sau đây chắc chắn chỉ đem đến khổ đau cho vợ mình, đàn bà đừng dại mà chọn!

Đàn ông vũ phu

Đàn ông bạo lực thì chỉ là do bản chất họ như vậy. Mà đã là bản chất rồi thì sẽ không bao giờ có thể thay đổi được. Hôm nay anh ta có thể cho bạn một cái tát thì ngày mai có thể khiến bạn nhập viện vì một trận đòn. Đừng nghĩ bạn sẽ thay đổi được đàn ông bạo lực. Dù bạn có cố gắng khiến mình tốt hơn thế nào, anh ta vẫn không hết thói vũ phu đâu. Do đó, đừng dại mà trao tình cảm hay tin tưởng ở kiểu đàn ông thế này.

Đàn ông. Dù bạn có cố gắng khiến mình tốt hơn thế nào, anh ta vẫn không hết thói vũ phu đâu. Do đó, đừng dại mà trao tình cảm hay tin tưởng ở kiểu đàn ông thế này.

Không muốn khổ đau một đời thì đừng lấy người thế này
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông dễ thay lòng

Đây là dạng đàn ông chỉ đem đến khổ đau cho phụ nữ mà thôi. Có thế nào cũng đừng dại mà vướng vào họ. Đàn ông dễ thay lòng đổi dạng thì chẳng khi nào thật lòng với ai. Hôm nay anh ta bỏ rơi người khác đến với bạn thì ngày mai vẫn sẵn sàng vì người khác mà rời xa bạn. Chỉ cần một cám dỗ khác, hấp dẫn và đầy tính thử thách hơn bạn xuất hiện thì anh ta sẽ bỏ bạn sang một bên. Với dạng đàn ông thế này, lòng chung thủy của anh ta chỉ có giá trí cho đến khi gặp một cám dỗ mới. Mà đời này có bao giờ thiếu những mê dụ như thế đâu. Đừng bao giờ hy vọng anh ta vì yêu bạn mà thay đổi. Đừng đặt cược hết thảy vào họ, bạn sẽ mất không ít đấy

Đàn ông chỉ biết nghe lời mẹ

Đàn ông là người sẽ làm chủ gia đình, cân bằng các mối quan hệ trong gia đình. Nếu anh ta cứ một nghe mẹ, hai hỏi ý mẹ thì thật quá nguy hiểm cho sự lựa chọn của phụ nữ. Và nếu anh ta luôn khó khăn với mẹ mình thì cũng đừng hy vọng sẽ tốt với bạn được. Đàn ông thì phải biết phân định đúng sai rõ ràng, không bên trọng bên khinh trong gia đình thì mới là chỗ dựa vững chắc cho bạn được.

Ghen quá mức

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy hạnh phúc khi người đàn ông của mình ghen vì mình. Nhưng nếu anh ta ghen quá mức thì nên suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Đàn ong ghen tuông tiêu cực sẽ luôn kiểm soát những mối quan hệ của bạn gái, thậm chí không muốn bạn gái tiếp xúc với bất cứ ai. Bạn hãy thử nghĩ, nếu họ trở thành chồng của mình thì liệu bạn có được cuộc sống thoải mái trong tương lai không? Dạng đàn ông chỉ muốn giam giữ, kiểm soát bạn như vậy không bao giờ là người chồng tốt được.

Đàn ông không có chí cầu tiến

Với phụ nữ, không nhất thiết phải chọn người chồng giàu sang, đầy đủ bạc tiền. Nhưng chắc chắn bạn phải chọn người có chí cầu tiến trong công việc. Đàn ông không có chí cầu tiến sẽ không đem đến tương lai tốt đẹp cho gia đình của mình.

Đàn ông không tôn trọng bạn

Không muốn khổ đau một đời thì đừng lấy người thế này
Ảnh minh họa: Internet

Tôn trọng là nền tảng cho hôn nhân sau này. Vợ chồng có ở với nhau được cả đời hay không là nằm ở sự tôn trọng lẫn nhau. Khi yêu, nếu anh ta không thể tôn trọng bạn thì đừng mong anh ta sẽ thay đổi khi lấy bạn. Một khi đã sống với người chồng không biết tôn trọng vợ thì cả đời bạn chỉ có bất hạnh mà thôi. Vì vậy, đừng dại mà dìm mình xuống đau khổ khi chọn dạng đàn ông thế này

Đàn ông chỉ biết đến tiền

Đàn ông cần tiền là đúng, nhưng xem tiền trên hết thì lại không hay. Phụ nữ đừng chọn người chỉ biết kiếm tiền, xem tiền là duy nhất. Hãy lấy người dù có kiếm ít tiền nhưng sẵn sàng tiêu tiền vì bạn. Hơn là người kiếm nhiều tiền nhưng lại xem trọng tiền hơn cả bạn

Đời đàn bà, lấy chồng là chuyện hệ trọng. Vì vậy, hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ để tìm người xứng đáng với mình nhé!

Ngọc Thi

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình