Hẳn độc giả chẳng còn xa lạ gì hình ảnh cô bé Nhật Kaede (sinh ngày 21/10/2015) với đôi má trái đào phúng phính lúc nào cũng ửng hồng từng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng năm 2016 với hàng loạt clip dễ thương như clip vừa ăn vừa ngủ hay clip uống sữa với đôi mắt cười tít để lộ mấy chiếc răng thỏ.

Những hình ảnh của Kaede liên tục được mẹ cập nhật trên Instagram cá nhân và dù chỉ là các hoạt động ăn, ngủ, chơi của cô bé nhưng tất cả đều thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

 

Cô bé thường xuyên ngủ say ngay trên sàn nhà.

Chính vì vậy mà từ lúc sinh con, trang mạng xã hội của mẹ Kaede càng ngày càng nổi như cồn. Nó biến thành nơi ghi lại những kỉ niệm đẹp của cả gia đình mà chủ yếu là hành trình lớn lên của cô bé má phính này.

Kaede có vóc dáng bụ bẫm, đôi mắt một mí đặc trưng của các em bé Nhật, đôi má phúng phính lúc nào cũng ửng hồng như trái đào mọng nước. Nhưng điều khiến hot kid này luôn "gây sốt" không chỉ là những cử chỉ siêu yêu mà còn là biệt tài ăn mọi lúc mọi nơi, ngủ trên mọi địa hình.

Hay ngủ gục trên bàn ăn.

Dường như công cuộc nuôi con của mẹ Kaede nhàn tênh khi cô bé lúc nào cũng tỏ ra hào hứng với việc ăn uống và ngủ nghỉ dễ dàng. Dẫu cho bố mẹ rất chịu khó đưa Kaede đi chơi nhưng điều đó cũng chẳng khiến việc ngủ nghỉ của nhóc tỳ này bị gián đoạn.

Và qua những bức ảnh đáng yêu được mẹ Kaede ghi lại, có thể thấy cô bé này thừa hưởng tài ngủ từ bố. Rất nhiều trong số đó là những khoảnh khắc Kaede cùng bố ngủ say sưa đến quên trời đất.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh siêu đáng yêu của cô bé Kaede khi đang say sưa giấc nồng nhé:

 

Vừa ngủ vừa cười vô cùng dễ thương.

 

Cả khi không kịp cởi bỏ bớt áo vừa đi chơi về.
Xung quanh là rất nhiều bạn thú bông, Kaede vẫn ngủ ngon lành.
Thi ngủ với một người bạn ngay trên sàn nhà.
Đôi bạn thân rất thân.
Khi em đã buồn ngủ, chân bố bỗng biến thành chiếc gối thật êm.
Chỉ ngủ thôi cũng yêu chết đi được.
Trên chăn, dưới chăn em vẫn ngủ khì khì.
Một khi em đã ngủ, ai muốn làm gì thì làm.
Đi chơi cũng không quên... ngủ

 

 

Ngủ ngồi trên ngực mẹ.
Mẹ cứ việc selfie, em cứ việc ngủ thôi.
Dù miếng bánh rất hấp dẫn thì cô bé vẫn chẳng thích bằng ngủ.