Không cần phải giảm cân, những nàng giáp này có mập mạp thì tiền tài phú quý mới đầy nhà!

02/08/2017 17:01

Phunusuckhoe.vn Phụ nữ thì ai chả muốn mình thon dáng đẹp nhưng đây lại là những nàng giáp có phần khác biệt. Họ có mập mập, tròn trịa thì mới có thể phát tài phát lộc về sau

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có sức khỏe tốt. Họ ăn uống không khó khăn, lại luôn được cha mẹ chăm chút kỹ lưỡng nên sẽ càng khỏe mạnh.

Khi đến tuổi trưởng thành, họ có ngoại hình có phần đầy đặn hơn người khác nhưng lại không hề tự ti. Ngược lại, họ lại thấy bản thân khỏe mạnh là điều tốt lành. Do đó, họ luôn có thể gặt hái nhiều thành tựu, tình duyên hay hôn nhân về sau đều rất suôn sẻ.

Khi đã lấy chồng, họ là quý nhân ở bên giúp chồng thành công, giàu sang chất ngất. Những con giáp này hãy bỏ ngay ý định giảm cân, vì có đầy đặn thì họ mới phúc đức một đời, giàu sang sung sướng suốt kiếp.

Khi đã lấy chồng, họ là quý nhân ở bên giúp chồng thành công, giàu sang chất ngất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi này đừng lo sợ chuyện ngoại hình. Vì họ càng đầy đặn thì cuộc sống càng tốt đẹp. Không những thế, con cái của họ sau này cũng được hưởng phúc đức của mẹ.

Nàng giáp tuổi Mùi càng tròn trịa sẽ càng có phúc khí về sau, gia đình hạnh phúc sung túc không thiếu gì. Do đó, hãy để cơ thể thoải mái và tự nhiên, đừng quá quan trọng chuyện cân nặng.

Tuổi Hợi

Danh sách con giáp có cuộc đời đầy phúc đức, thịnh vượng thì chắc chắn không thể thiếu con giáp này. Tuổi Hợi sinh ra đã có phần tròn trịa, đầy đặn hơn người khác, có vậy mới đem lại phúc khí.

Do đó, các nàng giáp tuổi này đừng kiêng dè ăn uống. Có tròn trịa một chút thì mới gặp nhiều vận may, cuộc sống giàu sang phú quý.

Hơn nữa, họ còn luôn có quý nhân giúp sức. Từ đây, họ luôn có những cơ hội quý giá để thăng quan tiến chức, thành công là điều dễ hiểu. Cuộc đời của con giáp này khá suôn sẻ và nhiều điều may mắn nếu họ giữ ngoại hình đầy đặn, khỏe mạnh.

Có tròn trịa một chút thì mới gặp nhiều vận may, cuộc sống giàu sang phú quý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn có ngoại hình mập mạp thì phúc khí lại càng nhiều. Ngoại hình này sẽ đem tiền tài, may mắn đến cho chủ nhân. Không những vậy, người thân trong gia đình họ cũng gặp mọi điều hanh thông, thuận lợi.

Phụ nữ luôn quan niệm thân hình thon thả mới là đẹp. Nhưng với con giáp này, càng gầy sẽ càng không tốt, tiền tài hay vận may cũng dễ bỏ đi.

Tuổi Tỵ

Nàng giáp tuổi này mà gầy, mặt hóp thì sẽ dễ khiến người đối diện có cảm giác nham hiểm, mưu mô. Từ đó mà tình duyên hay tiền tài cũng sẽ không tốt.

Nhưng nếu con giáp này trở nên đầy đặn thì sẽ có thiện cảm với người khác. Tình duyên tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ, mọi chuyện suôn sẻ

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP