1. Chuối

Chuối là loại trái cây cung cấp nhiều kali. Chuối giúp ngăn giữ nước trong cơ thể và giúp săn chắc cơ bắp. Việc ăn 1-2 quả chuối mỗi ngày sẽ hỗ trợ tạo cơ bụng sáu múi.

2. Trứng

Trứng là thực phẩm giàu protein. Trứng được đánh giá là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp quý ông có cơ bụng 6 múi. Đàn ông nên ăn 1-2 quả trứng luộc hằng ngày để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

3. Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ, khoáng chất và protein cần thiết cho cơ thể. Chúng sẽ giúp cơ thể đốt cháy chất béo và hỗ trợ hình thành cơ bụng.

4. Salad

Ăn một tô salad mỗi ngày là yêu cầu quan trọng khi bạn đang muốn có cơ bụng hấp dẫn. Trong salad chứa khoáng chất và chất xơ cần thiết giúp đốt cháy mỡ bụng và tăng cường hỗ trợ hình thành cơ bụng.

Không ăn 10 thực phẩm này, tập hùng hục vẫn không có cơ bụng 6 múi - Ảnh 1

5. Bột yến mạch

Bột yến mạch có chứa chất xơ, protein, carbonhydrat. Chỉ cần dùng nửa cốc bột yến mạch mỗi ngày giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể và hình thành cơ bụng.

6. Táo

Táo có nhiều lợi ích cho cơ thể. Ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn khỏe mạnh và hình thành cơ bụng. Táo giàu chất xơ, chất chống oxy hóa. Đây là 2 thành phần quan trọng hình thành cơ bụng 6 múi.

7. Súp lơ xanh

Súp lơ xanh giàu vitamin C và cũng chứa một hợp chất quan trọng là sulforaphane tiêu diệt chất béo và hỗ trợ xây dựng cơ bụng 6 múi. Nam giới nên ăn một bát súp lơ xanh mỗi ngày.

8. Sữa chua

Sữa chua giàu canxi và men vi sinh. Sữa chua giúp tăng cường cơ bắp. Vì vậy, nó nên được đưa vào chế độ ăn hằng ngày nếu nam giới muốn có cơ bụng 6 múi.

Không ăn 10 thực phẩm này, tập hùng hục vẫn không có cơ bụng 6 múi - Ảnh 2

9. Rau cải bó xôi

Loại rau này giàu chất xơ. Rau cải bó xôi là một trong những loại rau tốt nhất giúp đốt cháy calo và tăng cường bơ bắp. Để tận dụng hết dinh dưỡng nên hấp, luộc loại rau này.

10. Thịt nạc

Với những nam giới không ăn chay, có thể thêm thịt nạc vào chế độ ăn hằng ngày. Đây là thực phẩm giàu protein nhưng cũng giúp đốt cháy calo hiệu quả.