Phụ Nữ Sức Khỏe

Khốn khổ vì chồng lấy rượu bia làm cảm hứng ái ân

Những lúc như thế, tôi chẳng sung sướng gì mà còn thấy sợ hãi, đau đớn. Đặc biệt, mùi bia rượu phả ra từ chồng khiến tôi muốn ói.

Tôi năm nay 35 tuổi, hiện làm kế toán tại một công ty tư nhân chuyên về vật liệu xây dựng. Thông qua mối làm ăn, tôi quen Thành, chồng tôi bây giờ. Thời còn yêu, Thành vẫn chưa ổn định công việc, năm thì mười họa chạy vật tư cho các công trình khi có mối quen biết yêu cầu. Tuy nhiên cảm mến sự hiền lành chân chất của Thành, tôi đồng ý yêu và kết hôn với anh chỉ sau nửa năm quen biết tìm hiểu.

Cuộc sống vợ chồng trẻ qua đi tương đối hạnh phúc. Thành chăm sóc, quan tâm đến tôi, cũng chịu khó chia sẻ việc nhà với vợ. Riêng lĩnh vực phòng the, Thành càng yêu chiều cưng nựng tôi.

Khốn khổ vì chồng lấy rượu bia làm cảm hứng ái ân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Tuy nhiên gánh nặng kinh tế hầu như chỉ do tôi đảm đương. Thu nhập không ổn định nên Thành "phó mặc" các hóa đơn chi tiêu cuối tháng cho vợ đứng ra thanh toán. Thấy tình hình không ổn, tôi khuyên chồng đăng ký theo học một khóa tại chức chuyên ngành xây dựng. Từ đó, anh vận dụng các mối quen biết thời còn chạy vật tư và phát triển công việc liên quan đến ngành nghề vừa học.

Sau khi ra trường, Thành phải đi công trình nhiều hơn. Những đêm thức trắng để theo kịp tiến độ công trình khiến anh sinh ra tật rượu bia. Tôi tự nhủ đàn ông chẳng bia rượu thì cũng thuốc lá, miễn không quá sa đà làm mất nhân cách là được. Chính sự tặc lưỡi đó khiến tôi đánh mất dần người đàn ông hiền lành mà mới cách đây vài năm, cá nhân hạnh phúc đồng ý cưới làm chồng.

Mỗi lần xong công trình về với vợ con, Thành vẫn chu toàn chăm sóc con nhỏ và đỡ đần vợ việc gia đình. Tuy nhiên, anh bắt đầu bỏ bê việc nâng cao chất lượng phòng the với vợ. Chỉ khi nào tôi đòi hỏi, thậm chí đề đạt nguyện vọng thẳng thừng thì Thành mới miễn cưỡng đồng ý. Tuy nhiên chất lượng cuộc yêu anh cũng chẳng đầu tư, chỉ làm qua loa lấy lệ.

Có lúc tôi sốt ruột, ăn mặc khêu gợi và làm đủ cách chinh phục chồng, nhưng anh ngó lơ tôi như người vô hình. Quá mệt mỏi và tủi phận, dần dần tôi cũng bỏ lơ việc cùng chồng khêu lên ngọn lửa ái ân.

Khốn khổ vì chồng lấy rượu bia làm cảm hứng ái ân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Anh nói áp lực công việc nhiều khiến bản thân mất dần ham muốn. Thời gian rảnh rỗi còn lại, anh thường tụ tập bạn bè trong giới làm ăn, bia rượu nhậu nhẹt suốt ngày. Không ít lần Thành được bạn bè vác về nhà vì say bí tỉ. Cũng có lần anh ta chỉ hơi say và trở về với cơn hưng phấn hừng hực.

Những lúc như vậy, Thành thường lao vào tôi đòi hỏi một cách mạnh mẽ. Cuộc yêu thường kéo dài cả tiếng đồng hồ khiến tôi đau đớn. Không những thế, mùi bia rượu, mùi mồ hôi nồng nặc, cả những lời lẽ có phần lỗ mãng anh thể hiện trong lúc hành sự khiến tôi tự ái và tổn thương vô cùng.

 

Sáng hôm sau, khi thấy vợ đau đớn, giận dỗi, Thành lại khí dỗ vợ, xin rút kinh nghiệm nhưng mọi việc lại đâu vào đó. Cả tháng không động đến vợ nhưng bất chợt hôm nào "tây tây" về lại lao vào vợ như vũ bão. Tôi còn nghi ngờ chồng tôi dùng cả thuốc kích thích để tăng năng lực giường chiếu.

Khi tôi từ chối thì chồng tôi lại dùng sức mạnh cưỡng ép tôi. Tôi thấy chồng không phải mượn bia rượu để "yêu" vợ mà là hành hạ, làm tổn thương tôi.

Nỗi niềm no dồn, đói góp trong chuyên giường chiếu, mà còn "no" với sự cay đắng, buồn tủi này khiến tôi mệt mỏi, đau buồn. Nhưng mọi sự góp ý của tôi chỉ như gió thoảng qua tai. Tôi làm thế nào để thay đổi được chồng bây giờ? Hay tôi chỉ có thể bỏ chồng?

Theo Hồng Thu/ Dân Việt

Tin liên quan

Dấu hiệu ngầm chứng tỏ bạn đang yêu sai người (P2)

Nếu đối phương có hầu hết những đặc điểm sau, có lẽ bạn bạn và người cần một cuộc nói...

Dấu hiệu ngầm chứng tỏ bạn đang yêu sai người

Nếu nửa kia nếu có hầu hết những đặc điểm sau đây thì rất có thể bạn đang đặt trái...

Bắt tôi bỏ thai, nay họ lại cuống quýt đòi nhận cháu đích tôn

Tôi đã từng có một đời chồng còn anh là trai tân. Khi biết tôi có thai, gia đình anh...

Sốc vì bồ nhí của chồng đòi bồi thường 200 triệu đồng để dưỡng thai

Em đã đến gặp tình địch của mình để nói chuyện. Quả thực, dù mang bầu nhưng nhìn cô ta...

Đàn bà có chồng ngoại tình: Đừng tha thứ chỉ để chọn một cuộc hôn nhân tạm bợ

Tha thứ của phụ nữ có chồng ngoại tình mang tính hy sinh và đánh đổi với mong muốn gia...

Chồng ngoại tình, tha thứ hay buông bỏ?

Hôn nhân không phải câu chuyện cổ tích, cũng không phải là đích đến cuối cùng của tình yêu, nên...

Vợ ghen vô cớ vì nghĩ gia đình tôi có 'gen ngoại tình'

Bên nội tôi có mấy ông bác ngoại tình bỏ vợ, có con riêng nên vợ luôn tìm cách đề...

Tin mới nhất