Mới đây, giọng ca Con bướm xuân tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng sau khi đăng tải bức ảnh “giường chiếu” kèm theo dòng trạng thái: “Tối qua nhậu say ngủ ở khách sạn mà quên mắc cái màn, sáng dậy thấy muỗi đốt gớm thế nhỉ” trên trang cá nhân.

Khoe ảnh 'giường chiếu', Hồ Quang Hiếu bị tra khảo 'dồn dập' vì dấu vết lạ trên cổ - Ảnh 1
Bức ảnh "giường chiếu" được Hồ Quang Hiếu đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Lập tức ngay sau đó, người hâm mộ đã chú ý đến những vết “bầm lạ” trên cổ anh, không những thế người hâm mộ còn phát hiện ra những 3 vết lạ. Mặc dù nam ca sĩ đã “chặn đầu” bằng dòng chú thích của mình: “Muỗi chi mà to rứa không biết. Chích phát nào bầm phát đó”. Tuy nhiên, bạn bè và người hâm mộ vẫn hoài nghi về sự bất hợp lý trong bức ảnh.

Theo đó, hàng loạt nghi ngờ đổ dồn về phía Hồ Quang Hiếu, nhiều bình luận cho rằng phòng khách sạn không bao giờ cho phép mắc màn nên chuyện mắc là điều hoàn toàn bất hợp lý. Chính vì thế, việc nam ca sĩ giải thích cho những vết bầm trên cổ là do muỗi cắn không được sự chấp nhận từ người hâm mộ.

Khoe ảnh 'giường chiếu', Hồ Quang Hiếu bị tra khảo 'dồn dập' vì dấu vết lạ trên cổ - Ảnh 2
Loạt bình luận đặt nghi vấn về "danh tính" con muỗi của người hâm mộ. Ảnh: Internet

Trong đó, bạn của anh, nam ca sĩ Minh Vương hài hước bình luận: “Tao nghĩ không phải là muỗi đốt mà là một em ma cà rồng nào đó cắn trượt mày đúng không?”. Đồng quan điểm với Minh Vương, nhiều người hâm mộ còn gọi tên nữ ca sĩ Bảo Anh trong tấm hình của bạn trai cũ.

Hiện tại bức ảnh “giường chiếu” của Hồ Quang Hiếu vẫn thu hút bình luận từ người hâm mộ.

Trước đó, chỉ vài ngày mới đây, Hồ Quang Hiếu cũng từng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn “yêu lại từ đầu” với nữ ca sĩ Bảo Anh sau khi bức ảnh chụp cảnh hai người đi ăn cùng nhau được đăng tải trên mạng xã hội.

Khoe ảnh 'giường chiếu', Hồ Quang Hiếu bị tra khảo 'dồn dập' vì dấu vết lạ trên cổ - Ảnh 3

Bảo Anh được cho là người phụ nữ đang ngồi ăn cùng Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Internet

Khoe ảnh 'giường chiếu', Hồ Quang Hiếu bị tra khảo 'dồn dập' vì dấu vết lạ trên cổ - Ảnh 4
Cặp đôi liên tục gắp đồ ăn cho nhau. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, thay vì xác nhận, Hồ Quang Hiếu khẳng định, hai người chỉ là bạn bè. “Thật ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn thịt nướng vào một buổi tối tại một siêu thị và không biết bạn nào đã chụp lại hình”, anh giải thích.