Hình ảnh ngày cưới của cha mẹ vào những năm 90 được nhiều bạn chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thuần tuý không qua công nghệ chỉnh sửa.

Khoe ảnh cưới bố mẹ thập niên 90: Cô dâu cực xinh, chú rể phong độ khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 1
Bức ảnh cưới khơi dậy trào lưu khoe ảnh cưới của bố mẹ trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook

Mới đây, một bạn trẻ đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình vào những năm 90 lên mạng xã hội cùng lời bình ‘Ngày xưa mẹ mình điệu lắm, đám cưới thay 3, 4 bộ váy mà ko biết mệt. Giờ bố mẹ mình cũng gần U50 rồi’, và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngay sau đó, bức ảnh nhận được hàng trăm nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ, đồng thời khơi gợi trào lưu "khoe" ảnh cưới ngày xưa của bố mẹ trong giới trẻ.

Khoe ảnh cưới bố mẹ thập niên 90: Cô dâu cực xinh, chú rể phong độ khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 2
Dân mạng khen ngợi vẻ đẹp của cô dâu - Ảnh: Facebook

Trong bức ảnh, cô dâu mặc chiếc áo cưới màu trắng nền nã và gương mặt vô cùng xinh đẹp. Nhiều người khi xem ảnh đều không ngớt những lời xuýt xoa trước nhan sắc của cô dâu và ví von là "hot girl" của thời xưa.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh cưới xưa cũ đa thu hút rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Nhiều nam thanh nữ tú không khỏi trầm trồ khen ngợi: "ÔI xinh thế", "hot girl của ngày xưa đây rồi", "Ôi mẹ bạn xinh nhỉ, ăn đứt hoa hậu, hot girl bây giờ"... Không những thế, nhiều bạn còn bày tỏ mong muốn được xem ảnh nhan sắc bây giờ của cô dâu trong ảnh.

Khoe ảnh cưới bố mẹ thập niên 90: Cô dâu cực xinh, chú rể phong độ khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 3
Chú rể đẹp trai không kém - Ảnh: Facebook

Điều đặc biệt, chính bức ảnh cưới xưa cũ này đã khơi gợi lên phòng trào khoe ảnh bố mẹ trong lớp trẻ trở thành một trào lưu "dậy sóng" cộng đồng mạng. Một nam sinh khác phấn khích đăng ảnh bố mẹ mình trong ngày cưới với dòng chú thích: "Bố mẹ ngày xưa cũng đâu có kém "hot boy, hot girl" bây giờ nhỉ?"

Nam sinh N.P.T tự hào khỏe ảnh cưới vô cùng giản dị nhưng rạng ngời hạnh phúc của bố mẹ mình.

Khoe ảnh cưới bố mẹ thập niên 90: Cô dâu cực xinh, chú rể phong độ khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 4
Mâm lễ ngày xưa - Ảnh: Facebook

Một nữ sinh viết: Thời nay, đám cưới đại gia đón dâu bằng dàn siêu xe, thì hồi xưa nhà nào đón dâu bằng dàn xe máy "khủng" thế này thì hoành tráng lắm rồi.

"Thời xưa ông bà nghèo, bộ đồ cưới bố mẹ mặc là bộ đồ đẹp nhất, hoa thì mượn rồi cài lên đầu. Đám cưới của bố mẹ không bánh không ngập tràn hoa, đừng nói đến xe hơi xe máy sang trọng nhưng bố mẹ luôn là người đẹp nhất, và mình luôn tự hào, yêu quý bố mẹ", một nữ sinh viết.

Khoe ảnh cưới bố mẹ thập niên 90: Cô dâu cực xinh, chú rể phong độ khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 5
Rước dâu bằng xe máy - Ảnh: Facebook

Những bức ảnh cưới cha mẹ ngày trước tuy mộc mạc, giản dị dù nước ảnh đã phai mờ theo thời gian nhưng đem lại đầy cảm xúc cho giới trẻ ngày nay.