Tối ngày 6/1, H'Hen Niê vừa trở về quê nhà Đắk Lắk sau khi lọt top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới 2018. Sau khi gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, cô về thăm buôn Sứt M'Đưng, huyện Cư M'gar, nơi gia đình cô đang sinh sống. Tại đây, bà con buôn làng đã đón Hoa hậu bằng xe công nông.

Trong lần trở về thăm quê lần này, người con của núi rừng vẫn giữ nguyên sự giản dị, cô diện trang phục dân tộc truyền thống Ê- Đê, di chuyển bằng công nông, vẫy chào người dân nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Đáp lại tình cảm đó, H'Hen Niê cũng được đồng bào quê mình chào đón nồng nhiệt.

Khoảnh khắc bình dị H'Hen Niê giã gạo cùng bà con buôn làng - Ảnh 1
H'Hen Niê trong trang phục truyền thống Ê Đê được bà con buôn làng đón bằng xe công nông. Ảnh: Internet

Chiều 7/1, Hoa hậu H'Hen Niê đã tham gia nhiều hoạt động với buôn làng. Tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Sứt M’Đưng (xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk), nơi Hoa hậu sinh ra, nhiều hoạt động truyền thống của người đồng bào Ê Đê đã được diễn ra. Trong hội thao, người đẹp tham gia sàng gạo, giã gạo cùng bà con.

 

Clip H'Hen Niê giã gạo cùng bà con trong hội thao truyền thống của người đồng bào Ê Đê.

Khoảnh khắc bình dị H'Hen Niê giã gạo cùng bà con buôn làng - Ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê luôn nở nụ cười mộc mạc, bình dị tham gia trò chơi dân gian cùng bà con buôn làng. Ảnh: Internet
Khoảnh khắc bình dị H'Hen Niê giã gạo cùng bà con buôn làng - Ảnh 3
Rất đông phóng viên đã ghi lại khoảnh khắc bình dị của người con núi rừng này. Ảnh: Internet

Trước đó, vào đêm 5/1, Hoa hậu H'Hen Niê đã trở thành một trong năm đại sứ truyền cảm hứng trong đêm gala Wechoice Awards 2018. Sự nỗ lực bền bỉ của H'Hen Niê cuối cùng cũng đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Trong suốt một năm đảm nhận vị trí đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp đã lan truyền trái tim nhân ái, yêu thương bằng rất nhiều hoạt động cho cộng đồng.

Khoảnh khắc bình dị H'Hen Niê giã gạo cùng bà con buôn làng - Ảnh 4
Hoa hậu H'Hen Niê đã trở thành 1 trong 5 đại sứ truyền cảm hứng tại Wechoice Awards 2018. Ảnh: Internet

Được biết, trong chuyến trở về nhà lần này, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tham gia các hoạt động xã hội, truyền cảm hứng cho giới trẻ.