Những ngày qua vụ chia tay giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần sau 4 năm yêu nhau đã chiếm trọn spotlight của Cbiz. Ngay lập tức phía truyền thông đã “vin” vào đó để động chạm đến những cặp đôi Hoa ngữ khác. Vậy là có những người “nằm im cũng trúng đạn” khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi liệu đây có phải chiêu trò của truyền thông khi cứ được vài ngày lại tung tin các cặp đôi Hoa ngữ chuẩn bị chia tay.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Hôm qua, trang QQ bất ngờ đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lấy nhau chưa được bao lâu nhưng đã nảy sinh khá nhiều bất đồng. Từ sau khi Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng các tin đồn về sự mâu thuẫn giữa cô và nhà chồng ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn giữ thái độ im lặng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đúng là cặp đôi vàng của Cbiz
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đúng là cặp đôi vàng của Cbiz - Ảnh: Internet

Và phải đến lần này, Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng gián tiếp phủ nhận tin đồn này bằng bài đăng trên Weibo khi chia sẻ “Muốn đi xem quá” cùng tấm poster của phim “Đẳng Cấp Thú Cưng” có Phùng Thiệu Phong lồng tiếng. Chính dòng trạng thái này đã đập tan những tin đồn ác ý trước đó.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng là cặp đôi thường xuyên bị đồn chia tay ngay từ khi bắt đầu cho đến tận bây giờ. Năm 2017, họ về chung một nhà đã bị đồn đoán là ép cưới sau đó hàng loạt các thông tin lan truyền trên mạng cho rằng Hoắc Kiến Hoa phản bội Lâm Tâm Như chẳng sớm thì muộn cũng chia tay. Phải đến hôm 17/6 vừa qua, khi gia đình Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa cùng con gái ra ngoài dùng bữa thì những tin đồn này mới tạm chấm dứt.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn hạnh phúc bên nhau
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn hạnh phúc bên nhau - Ảnh: Internet

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

Ngay sau khi cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay thì lại có tin đồn Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cũng chuẩn bị thông báo ly hôn. Đây cũng không phải lần đầu cả hai vấp phải những thị phi trên trời, vì trước đó chỉ cần thấy Angela Baby hay Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện một mình khi ra ngoài thì đã bị chụp mũ ngay là sắp ly hôn.

Đây có lẽ là cặp đôi dính tin đồn chia tay nhiều nhất
Đây có lẽ là cặp đôi dính tin đồn chia tay nhiều nhất - Ảnh: Internet

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu

Một trong những cặp đôi Hoa ngữ cũng “dăm bữa nửa tháng” bị đồn chia tay chính là Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu. Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu bén duyên từ sau bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp, sau khi phim đóng máy cả hai đã nhanh chóng hẹn hò và kết hôn vào năm 2016. Chính sự phát triển quá nhanh này đã làm cho dân mạng hoài nghi họ sớm đổ vỡ.

Đầu năm nay có tin đồn Trần Nghiên Hy ngoại tình, vì thế Trần Hiểu quyết tâm ly hôn. Song, ngày 5/7 vừa qua mọi đồn đoán đã bị dập tắt khi Trần Nghiên Hy vui vẻ chúc mừng sinh nhật Trần Hiểu đầy hạnh phúc.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu khiến fan yên lòng vì công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội
Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu khiến fan yên lòng vì công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Một cặp đôi Hoa ngữ khác cũng luôn trong tầm ngắm của truyền thông xứ Trung là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Sau 3 năm kết hôn hồi tháng 4 vừa rồi Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã chính thức đón quý tử đầu lòng. Vậy là vượt qua bao sóng gió họ vẫn ở bên cạnh nhau đầy hạnh phúc, đồng thời cũng đã đập tan những tin đồn ác ý khi cứ thi thoảng lại bị đồn thổi sắp ly hôn. Trước đây, không ít lần cư dân mạng đã đồn Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long sẽ chia tay vì không thể sinh con. 

Sau bao năm chờ đợi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã đón quý tử đầu lòng
Sau bao năm chờ đợi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã đón quý tử đầu lòng. Ảnh: Internet

Những cặp đôi Hoa ngữ đến được với nhau chẳng dễ dàng gì khi những áp lực từ công chúng vẫn luôn vây quanh. Vì thế, thay vì tung những tin đồn họ sẽ chia tay phải chẳng mỗi khán giả hãy ủng hộ cho họ nhiều hơn.