Không chỉ các cư dân mạng nói chung mà nhiều sao Việt cũng như giới lắm tiền nhiều của đều hầu như phát cuồng mỗi dịp hãng công nghệ Apple ra mắt dòng điện thoại mới. Nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz Việt đã bày tỏ sự háo hức về chiếc điện thoại iPhone 8 thời thượng vừa trình làng tối qua.

Hòa chung với không khí háo hức là những sự e dè về mức giá cao ngất ngưỡng của dòng điện thoại này.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng, đình đám đã treo những status gây "bão" dư luận và phát ngôn gây chú ý, trong đó nằm trong top đầu gây sốc chính là dòng trạng thái gây choáng của nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương.

Khích dân mạng bán dâm để mua iPhone 8, nữ ca sĩ 'hiền nhất Việt Nam' gây bão mạng vì vướng vạ miệng - Ảnh 1
Dòng trạng thái của ca sĩ Ái Phương trên trang Facebook cá nhân khiến dân mạng dậy sóng:“Một xã hội toàn những thanh niên dễ dãi, bộ thận cắt rồi mọc lại được hả, thay vì vậy chúng ta hãy bán dâm, ok? Vì 1 thế giới mua iPhone!!” - Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ đăng tải trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái hết sức hài hước: “Một xã hội toàn những thanh niên dễ dãi, bộ thận cắt rồi mọc lại được hả, thay vì vậy chúng ta hãy bán dâm, ok? Vì 1 thế giới mua iPhone!!”

Ca sĩ Ái Phương treo status “khó đỡ” và vội xóa sau đó ít phút vì sợ “vạ miệng”. Tuy nhiên, dòng trạng thái của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến dư luận xôn xao, nhiều người thậm chí đã nhanh tay chụp lại màn hình để làm bằng chứng cũng như nhằm mục đích có thông tin thuyết phục và lôi kéo sự chú ý của nhiều người trong khi chia sẻ.

Khích dân mạng bán dâm để mua iPhone 8, nữ ca sĩ 'hiền nhất Việt Nam' gây bão mạng vì vướng vạ miệng - Ảnh 2
Nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương đăng status được ít phút sau đó vì sợ vạ miệng đã vội vàng xóa đi - Ảnh: Internet