Phụ Nữ Sức Khỏe

Khi được hỏi người vợ đã 50 tuổi có khiến ông chán không, ông lão 55 tuổi nói rằng: "Khi cô ấy 20 tuổi tôi đã yêu thì dù cô ấy 50 tuổi tôi vẫn yêu như thuở đầu"

Cùng vợ kết hôn cũng đã 20 năm, hôn nhân vẫn luôn rất hạnh phúc, vợ ông nhỏ hơn ông 5 tuổi, bây giờ đã 50 tuổi rồi nhưng tình cảm ông dành cho vợ vẫn như thuở ban đầu. Đây chính là sức mạnh của tình yêu chân thành mà mỗi người đều đang tìm kiếm.

Ông Trương năm nay đã 55 tuổi, kết hôn đến nay cũng đã 20 năm, khi được ai đó hỏi rằng liệu nhìn thấy vợ ngày càng già nua, xấu xí từng có ý nghĩ ngoại tình cùng các cô gái trẻ. Ông lập tức nói rằng: "Vợ của ta cho dù bà ấy bao nhiêu tuổi ta vẫn yêu như vậy. Ta yêu bà ấy từ khi bà ấy mới 20 tuổi, khi bà ấy 50 tuổi, ta cũng yêu bà ấy như thuở ban đầu".

Ông Trương kết hôn cùng vợ đến nay đã 20 năm, hôn nhân của hai người luôn rất hạnh phúc, vợ ông nhỏ hơn ông 5 tuổi, bây giờ cũng đã 50 tuổi. Ở trong cuộc sống hôn nhân của hai người suốt 20 năm dài đằng đẵng, hai vợ chồng luôn tôn trọng lẫn nhau như thuở ban đầu, cùng nhau nỗ lực cố gắng nuôi dưỡng hai người con một trai một gái. Cuộc sống gia đình cực kỳ viên mãn.

Khi được hỏi người vợ đã 50 tuổi có khiến ông chán không, ông lão 55 tuổi nói rằng: 'Khi cô ấy 20 tuổi tôi đã yêu thì dù cô ấy 50 tuổi tôi vẫn yêu như thuở đầu' - Ảnh 1
Ông Trương kết hôn cùng vợ đến nay đã 20 năm, hôn nhân của hai người luôn rất hạnh phúc. Ảnh minh họa: Internet

Bây giờ đã bước vào độ tuổi trung niên, cuộc sống gia đình cũng đã thoải mái hơn trước, hai vợ chồng sống qua mỗi ngày đều không phải lo nghĩ tiền bạc, không còn vất vả như trước. Khi tôi hỏi ông Trương về việc liệu có khi nào ông từng có cảm giác thích thú với các cô gái trẻ, ông lập tức nhìn vợ mình một cái, nhìn xa xăm nói rằng: "Sau khi đã 50 tuổi rồi, điều kiện kinh tế cũng ổn định, đây đều là do hai vợ chồng cùng nhau nỗ lực tạo dựng nên. Khi còn trẻ ta yêu bà ấy, tuổi già ta vẫn là yêu bà ấy. Bất luận bà ấy bao nhiêu tuổi, chỉ cần ta yêu bà ấy thì tuổi tác căn bản không thành vấn đề gì cả. Dù cho bây giờ bà ấy đã không còn trẻ nữa nhưng cũng đã gặp được bà ấy khi bà ấy còn trẻ, hiện tại vẫn là bà ấy. Ta có gì không hài lòng chứ, ta rất hạnh phúc".

Những lời mà ông Trương nói khiến tôi thấy rõ rằng người đàn ông muốn có được thành công nhất định điều đầu tiên phải là đối với người phụ nữ bên cạnh mình thật tốt. Ai cũng có thời kỳ tuổi trẻ xinh đẹp, thế nhưng có thể ở bên cạnh bạn đến khi già nua, xấu xí, những lúc khó khăn cùng mình nỗ lực chỉ có mình cô ấy. Yêu một người chính là cho dù cô ấy bao nhiêu tuổi đều yêu nhiều như thế, hơn nữa sẽ càng ngày càng yêu, không bao giờ thay đổi dù ngoài kia có bao nhiêu cô gái xinh đẹp hơn, trẻ tuổi hơn thì tình yêu sẽ khiến bạn vượt qua hết thảy những cám dỗ.

Hồng Y

Tin liên quan

Ngày kết hôn lần hai, mẹ chồng yêu cầu con dâu phải đưa 500 triệu để làm chuyện 'động trời' không ai ngờ

Hành động của mẹ chồng trong ngày hôn lễ khiến tôi không khỏi ngạc nhiên, sững sờ sau khi yêu...

32 tuổi thất nghiệp về nhà sống, chàng trai tố khổ vì mẹ đòi thu tiền nhà

Lên mạng trách cha mẹ lạnh lùng, chàng trai không được thông cảm còn bị chỉ trích là vô dụng.

7 hành động vô tình của vợ nhưng lại tổn thương chồng sâu sắc, đẩy hôn nhân vào ngõ cụt

Một người vợ khôn ngoan, khéo léo sẽ không bao giờ làm những việc này. Vì họ hiểu đàn ông...

8 điều vợ vô tình làm nhưng lại khiến chồng tổn thương, đẩy hôn nhân vào thế bí

Không phải tất cả đàn ông đều là "sắt đá", khi bạn làm những hành động như thế này anh...

Đêm tân hôn mẹ chồng đứng chờ ngoài cửa, tôi hãi hùng biết mục đích của bà

Nghĩ đến khả năng có thể mẹ chồng đã chờ ở ngoài cửa từ bao giờ, tôi không khỏi thấy...

Không có đàn ông bên cạnh, đàn bà vẫn sống như nữ hoàng nhờ vào 5 chữ NHỚ này

Không cần đàn ông, phụ nữ khôn ngoan vẫn sống kiêu hãnh, hạnh phúc như bà hoàng nhờ khắc cốt...

Muốn hậu vận đổi đời giàu sang làm một hưởng mười, có 4 điều phụ nữ phải ‘rõ mồn một’

Có những điều đàn bà khôn ngoan phải “rõ mồn một” thì hậu vận mới mong giàu sang, từ nghèo khổ...

Tin mới nhất