Một khi đàn ông đổi dạ thay lòng, cho dù bạn có quỳ xuống cầu xin thì anh ta cũng không thay đổi sắc mặt, trái tim không hề xao xuyến, bạn có ra sao đi nữa anh ta cũng không thèm quan tâm.

Khi một người đàn ông quyết tâm rời xa bạn, trong một khoảng thời gian rất ngắn, họ sẽ biến mất khỏi thế giới của bạn. Đồng thời xóa hết thông tin về bạn, cho bạn vào danh sách đen để bạn mãi mãi không thể tìm thấy anh ta.

Khi đàn ông thay lòng họ tuyệt tình thế nào? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Anh ta nói trở mặt là trở mặt được ngay, cũng là con người ấy nhưng trước đây yêu thương bạn bao nhiêu thì giờ đây lại chán ghét bạn bấy nhiêu, cũng có thể anh ta sẽ gài bẫy để bạn mất tất cả mọi thứ.

Khi bạn bị tổn thương, anh ta không thèm động viên, giúp đỡ bạn mà còn đổ thêm dầu vào lửa rồi đứng một bên cười trên sự đau khổ của bạn.

Anh ta đánh bạn mạnh tay trước mặt người thứ ba, không nể tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm, anh thốt ra những lời xỉ nhục đồng thời đuổi bạn cuốn xéo.

Khi gặp bạn giống như gặp kẻ thù, mới nói một câu mà đã cãi lộn, cãi vã chán rồi thì động chân động tay, thương tích đầy mình vẫn là phụ nữ.

Đến cả bố mẹ đẻ và con cái anh ta cũng không thèm quan tâm chăm sóc, trong lòng anh ta chỉ nhớ đến người phụ nữ khác nhưng vẫn phải đeo trên mình danh nghĩa là chồng của bạn.

Mặc dù ngủ cùng nhau nhưng cũng chỉ là "đồng sàng dị mộng", hai người ở với nhau còn không bằng người dưng, anh ta chỉ biết bản thân còn bạn cũng chỉ biết một mình.

Khi đàn ông thay lòng họ tuyệt tình thế nào? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Một khi người đàn ông đã thay lòng còn khủng khiếp hơn ác quỷ, tuyệt tình cũng không là gì, anh ta sớm đã vô tình rồi. Đàn ông thay lòng vô cùng đáng sợ, vô tình vô nghĩa, nói thay đổi là thay đổi được luôn, bạn có làm gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được gì.

Một khi con người ấy đã thay lòng, phụ nữ chúng ta cũng không cần phải giữ, giữ làm gì một người không yêu thương mình, giữ làm gì một người đã thuộc về người khác. Phụ nữ hãy dành thời gian của mình cho những việc ý nghĩa hơn là cứ tìm cách đeo bám một người không xứng đáng, đôi khi đổi lại là sự tổn thương không thể xóa mờ.