Lâm Khánh ChiPhương Thanh đang trở thành tâm điểm của dư luận sau khi người đẹp chuyển giới tiết lộ việc "chị Chanh" từng bỏ show vào phút chót cách đây 17 năm. 

Bị tố "lật lọng" hủy show, Phương Thanh mỉa mai: Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ

Bị đàn em tố bỏ show, giọng ca Giã từ dĩ vãng đăng dòng trạng thái tố liveshow đó chỉ toàn hát nhép và mỹ nhân chuyển giới dùng tên tuổi của cô để PR. Ngoài ra, "chị Chanh" cũng không ngần ngại động chạm đến giới tính của Lâm Khánh Chi khiến người đẹp vô cùng tức giận. 

Mỹ nhân chuyển giới cho rằng, Phương Thanh chỉ trích giới tính của cô đồng nghĩa với việc xúc phạm cũng như sỉ nhục cộng đồng LGBT.

Khẩu chiến với Phương Thanh, Lâm Khánh Chi đăng tâm thư cảnh báo 'chị Chanh' đừng sân si tọc mạch kẻo dính đòn đau - Ảnh 1
Mỹ nhân chuyển giới cho rằng đàn chị chỉ đang cố gắng che lấp lỗi lầm của mình trong quá khứ - Ảnh: Internet

Lâm Khánh Chi đã đăng tải một bức tâm thư khá dài dành cho "chị Chanh" trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người đẹp cho rằng tất cả những lời giải thích hay công kích của giọng ca Một thời đã xa chỉ để che lấp cái lỗi của cô trong quá khứ. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng tuyên bố dằn mặt đàn chị đừng ở đó mà sân si cuộc đời người khác.

Lâm Khánh Chi nhắn nhủ Phương Thanh: sân si, tọc mạch sẽ dính đòn đau 

Cụ thể, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Em không hề muốn Facebook của em giống như Facebook của chị, nghĩa là dùng đầy những văn chương mỹ từ đẹp đẽ nhưng đầy rẫy sự thâm độc, sân si, hận thù, săm soi, xúc xiễm và đặc biệt là nói sai sự thật về người khác.

Nghĩa là chị dùng quá nhiều ngôn ngữ đẹp nhưng đầy xéo sắc cho quá nhiều người. Nên chẳng được ai 'ưa'. Chị sẽ liệt họ vào hàng vô ơn, hoặc ném vào mặt họ những lời lẽ đẹp nhưng đầy ẩn ý, hoặc khó nghe và tệ hơn. Cho dù có chuyện gì chị cũng không được phép cho mình cái quyền đem giới tính người khác ra bàn luận như vậy. Tất cả chỉ vì lý do chị 'không ưa' người ta.

Em, đủ lớn khôn để biết, sự thật mãi là sự thật, chị chỉ tung trò để khỏa lấp cái lỗi chị đã phạm trong quá khứ. Quá khứ em biết chị là ai, nhưng sau này em vẫn không hề muốn liên quan gì đến chị. Em có công việc của em, vị trí của em và chị cũng vậy.

Mấy chuyện chị làm đó nó màu mè và rườm rà quá. Viết đầy rẫy văn chương đầy ẩn ý, thâm sâu. Bớt rởm rít đi. Nếu muốn hãy cứ ngồi trên cái ngai chị tưởng là của mình vĩnh viễn và đừng có ý định hăm dọa ai vô cớ tấn công người khác bằng mấy món vũ khí đã cùn, mòn.

Cuộc đời hữu hạn trăm năm, chị hãy tung hoành bước chân của mình với chiếc gậy tự sướng hoặc với thứ gì chị muốn mang theo. Hang hốc Facebook này coi vậy chứ hẹp lắm. Chị thích tọc mạch, xúc xiểm, sân si, đá xéo sẽ có lúc chị còn bị đòn đau nữa. Chị hãy tỏa sáng nhất có thể trên lĩnh vực của mình và nên chấp nhận ánh sáng của người khác (nếu có). Hãy nhìn lại cuộc đời mình đi chị… Nhìn mình thôi cũng mệt nhọc, ở đó còn đi sân si chi cuộc đời người khác...".

Khẩu chiến với Phương Thanh, Lâm Khánh Chi đăng tâm thư cảnh báo 'chị Chanh' đừng sân si tọc mạch kẻo dính đòn đau - Ảnh 2
Bức thư khá dài của người đẹp chuyển giới gửi cho Phương Thanh trên trang cá nhân được nhiều người chú ý - Ảnh: FBNV

Bị đàn em và dư luận "ném đá" khi có phát ngôn đụng chạm đến cộng đồng LGBT, Phương Thanh lập tức lên tiếng đáp trả "đanh thép". Nữ ca sĩ cho rằng, Lâm Khánh Chi tự mình suy đoán và làm lớn chuyện để đánh bóng tên tuổi.

Khẩu chiến với Phương Thanh, Lâm Khánh Chi đăng tâm thư cảnh báo 'chị Chanh' đừng sân si tọc mạch kẻo dính đòn đau - Ảnh 3
Phương Thanh cho rằng Lâm Khánh Chi đang tự làm lớn chuyện để đánh bóng tên tuổi - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Phương Thanh còn hài hước tự nhận mình là “Chúa đảo 3D”. Cô cho biết hơn 20 năm hoạt động trong môi trường nghệ thuật, nhờ duyên của “hội chị em 3D” mà Phương Thanh mới sống được đến ngày hôm nay.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng viết: "Hội chị em... Đây là chuyện riêng hay chuyện 4. Từ vụ cắt... chế út... bị chế út lôi kéo ra thành chuyện của cộng đồng LGBT... chiêu này xưa rồi, ai cũng xài. Cộng đồng riêng? Hay cộng đồng chung?

Để xem cộng đồng LGBT... có nói gì đến Chúa đảo 3D không nè? Chế sống trên 20 năm nhờ duyên của chị em 3D không đó... giờ các chị em công nhận chế là 3D luôn rồi. Hãy là 1 3D sống đàng hoàng... nở mày nở mặt cho Thế giới chị em nha. Sống mà tính toán, cuối đời cũng chẳng còn gì rồi lại vùng vẫy, khôn ngoan thì cũng chẳng lại giời.

Làm chị em 3D với nhau vô tư hồn nhiên mà thoát nghiệp. Càng tạo nghiệp cho người khác... mình càng nặng nghiệp hơn".

Khẩu chiến với Phương Thanh, Lâm Khánh Chi đăng tâm thư cảnh báo 'chị Chanh' đừng sân si tọc mạch kẻo dính đòn đau - Ảnh 4
Phương Thanh nhắn nhủ đàn em sống không nên "tạo nghiệp cho người khác" nếu không muốn sau nay nhận quả báo - Ảnh: FBNV