Khánh Thi 'nức nở' vì hành động cực tâm lý của ba mẹ chồng dành cho con trai Kubi

20/08/2017 11:06

Phunusuckhoe.vn Khánh Thi hạnh phúc nghẹn ngào khi Kubi được bố mẹ chồng quan tâm, lo lắng hết mực.

Khánh Thi từng bị dân mạng bàn tán về mối quan hệ không tốt đẹp với gia đình chồng. Về phía Phan Hiển, anh cũng từng thừa nhận bị bố mẹ phản đối chuyện tình cảm của mình và bà xã Khánh Thi. Đặc biệt, việc cặp đôi đã có em bé khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ không hòa thuận của Khánh Thi và gia đình chồng.

Tuy nhiên, mới đây, " Nữ hoàng dancesport Khánh Thi" khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trên trang facebook cá nhân về mối quan hệ thân thiết của gia đình chồng và con trai. Cô xúc động khi ba mẹ Phan Hiển vô cùng quan tâm và lo lắng cho Kubi.

Khánh Thi xúc động chia sẻ trên trang Facebook khi Kubi được ông bà nội quan tâm chăm sóc - Ảnh: Internet
Thanh vịn ông bà nội làm cho Kubi trong phòng tắm được bà xã Phan Hiển chia sẻ - Ảnh: Internet

Người đẹp nghẹn ngào viết: “Về nhà muộn và mệt. Kubi ốm chút. Đi vào phòng tắm thấy có cái thanh inox lạ. Hỏi ông xã thì được biết ông bà nội làm cho Kubi. Sợ Kubi tắm bị trơn nên làm tay vịn. Chợt nghẹn lòng và hạnh phúc. Chỉ một điều nhỏ nhặt cũng thấy ông bà chăm và thương Kubi tới mức độ nào. Gia đình luôn là nơi con người hướng vào nhau nhiều nhất”.

Dòng trạng thái của Khánh Thi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của dân mạng. Nhiều người vui mừng, chia vui với bà xã Phan Hiển.

Nhiều khán giả vui vẻ chúc mừng Khánh Thi và gia đình chồng có mối quan hệ thân thiết - Ảnh: Internet

Trước đó, khi nhiều người nghi ngờ mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt”, Khánh Thi cũng khẳng định tình cảm giữa cô và gia đình Phan Hiển rất tốt.

Đặc biệt, khi được gia đình bạn trai chấp nhận cô mới dám mang bầu chứ không như lời đồn của công chúng. Người đẹp cũng chia sẻ thêm, gia đình Phan Hiển không hề để tâm đến những lời đồn đoán của dư luận nên cô rất yên tâm.

Hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi khi gặp mặt gia đình Phan Hiển, đánh tan mọi lời đồn đoán về mối quan hệ không tốt đẹp trước đó - Ảnh: Internet 
Khánh Thi vui vẻ chụp hình với bố mẹ Phan Hiển - Ảnh: Internet
Nhiều người chúc mừng cho hạnh phúc của bà xã Phan Hiển vì sau những vấp ngã trong tình cảm, cuối cùng cô cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình - Ảnh: Internet
Khánh Ngọc nói về bạn trai hiện tại: 'Khi tôi tuyệt vọng nhất anh đã đến như một chiếc phao cứu sinh'
Sau 5 năm ly hôn xạ thủ Trung Hiếu, Khánh Ngọc đã tìm được người đàn ông luôn yêu thương, che chở cho cô và...
XEM TIẾP
Vừa ăn mừng cai chất kích thích thành công chưa bao lâu, Demi Lovato phải gửi lời xin lỗi vì tiếp tục tái nghiện
Demi gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, người thân cũng như người hâm mộ khi tái nghiện trở lại.
XEM TIẾP