Ngày 5/10, trên mạng xã hội lan truyền clip dài 21 giây, ghi nhận cảnh một khách hàng nữ cùng nhóm người thân được cho là tới một bệnh viện thẩm mỹ tại quận 1 (P.Bến Thành, Q.1, TPHCM) để khiếu nại vì sau khi đặt túi ngực tại bệnh viện thẩm mỹ bị biến chứng.

Trong clip, nữ khách hàng tên L. mặc một chiếc áo màu đỏ, bị thấm ướt do "dung dịch màu đỏ" chảy ra từ ngực bên tay trái. Khi nhóm người thân khách hàng đang tranh cãi ầm ĩ với nhân viên bệnh viện thì người nhà đã yêu cầu khách hàng vén áo lên. Ngay khi đó, hình ảnh trong clip cho thấy một dòng chất lỏng màu đỏ trào từ ngực người này ra ngoài.

Theo mô tả của khách hàng thì có 4 người đi làm đẹp tại bệnh viện này với chi phí lên tới cả trăm triệu đồng, nhưng kết quả thì không như ý muốn; thậm chí bị biến chứng sau phẫu thuật. Chính vì thế, khách hàng đã tới yêu cầu phía bệnh viện giải quyết thỏa đáng; đồng thời kêu gọi tẩy chay bệnh viện này vì thái độ phục vụ của nhân viên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật ngực gặp biến chứng nghiêm trọng
Ảnh dịch có màu đỏ chảy ra từ chân ngực chị L. - Ảnh cắt từ clip

Tối 5/10, trao đổi nhanh với phóng viên báo Phụ nữ sức khỏe, bác sĩ tại BV trên cho biết, vụ việc xảy ra cách đây hơn 1 tuần, khách hàng trên đã tới đặt túi ngực. Tuy nhiên, sau đó bị nhiễm trùng khu trú vết mổ chân ngực. Sau khi khách hàng phản ánh, bệnh viện đã tiến hành xử lý lấy túi ngực ra và hoàn tiền cho khách hàng.

"Nhiễm trùng trong y khoa thì không ai nói trước được, ca này phía bệnh viện đã xử lý xong, nhưng phần dịch tụ phải sau vài ngày mới hết. Khách hàng quá lo lắng, không hiểu có thể do ai đó xúi dục kích động nên bức xúc.

Sau khi phẫu thuật, dù đã có cho bệnh nhân sử dụng kháng sinh chống nhiễm trùng song khả năng nhiễm trùng vẫn xảy ra. Trước mắt, bệnh viện giải quyết vấn đề nhiễm trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời hoàn trả chi phí phẫu thuật đặt túi ngực cho khách hàng. Sau 3-6 tháng, khách hàng có thể chỉnh hình lại bộ ngực", bác sĩ này phân trần.

Báo Phụ nữ sức khỏe sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.