Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 1
Vẻ đẹp mặn mà duyên dáng của Kha Ly ngày càng được khen ngợi sau khi kết hôn cách đây 3 năm. Nhân  đây, cô cũng có những chia sẻ mới nhất dành cho khán giả của mình từ cuộc sống gia đình cùng sự nghiệp.
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 2
Kha Ly đang hạnh phúc và viên mãn với cuộc sống hiện tại. Cô cũng bật mí là vợ chồng cô cũng bắt  đầu có kể hoạch sinh con. 
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 3
Trước đó, công chúng vô cùng nóng lòng khi Kha Ly phát hiện bị u tuyến giáp. 
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 4
“Ly rất lo lắng vì không biết là lành hay ác, bác sĩ chỉ định phải mổ mới biết được. May mắn là u lành và hiện tại thì vợ chồng Ly có thể sẵn sàng cho kế hoạch sinh baby” – Kha Ly chia sẻ thêm.
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 5
Cũng chính vì năm nay vợ chồng cô bắt đầu có kế hoạch sinh con, nên việc lưu diễn nước ngoài cũng phải hạn chế lại: “Thật sự với vợ chồng Ly là những người luôn tham công tiếc việc, nhưng năm nay Ly quyết định phải dành thời gian cho việc sinh em bé, còn phải chờ vào may mắn ông trời cho nữa” – cuộc sống hiện tại của Kha Ly đang hạnh phúc viên mãn.
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 6
Trước câu hỏi về ông xã đẹp trai, có phải giữ chồng không thì cô chia sẻ: “Từ lúc cưới đến giờ anh Duy luôn tạo cho Ly một niềm tin. Và Ly cũng chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay hoài nghi về anh ấy. Ảnh đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng Ly trên mọi nẻo đường. Ly luôn tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của chồng mình”.
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 7
Cũng trong năm 2018, Kha Ly có dịp hợp tác với một dự án điện ảnh của Hồng Kông và Trung Quốc –bộ phim Yêu em từ khi nào. 
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 8
 Đây là bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và dễ thương về tình yêu và tình bạn. 
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 9
Mặc dù bất đồng ngôn ngữ nhưng Kha Ly và các bạn diễn người nước ngoài diễn với nhau rất ăn ý. Đó cũng là dự án điện ảnh đầu tiên Ly được hợp tác cùng êkip nước ngoài.
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 10
Nói về kế hoạch Tết năm nay, Kha Ly chia sẻ đang khá kín lịch diễn chỉ dành vài ngày trước tết về chơi với gia đình. Nếu như mọi năm thì Ly dành thời gian về ăn tết với gia đình, thì năm nay do show nhiều nên Kha Ly và ông xã tranh thủ chạy show Tết.
Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai - Ảnh 11
Sắp tới Kha Ly cũng có nhiều kế hoạch cho dự án âm nhạc. Cô đang cố gắng để hoàn thành những dự án còn chưa thực hiện được trước khi có kế hoạch sinh em bé.