Mới đây, trên sóng truyền hình, ca sĩ Đàm Phương Linh khẳng định bản thân không muốn làm bạn với người yêu cũ. Thế nhưng, với những hình ảnh ngọt ngào bên nhau của người đẹp và nam rapper Karik lại khiến đông đảo fan hâm mộ đau đầu đặt nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Karik và Đàm Phương Linh thân mật quá đà, fan nghi 'tình cũ không rủ cũng đến' - Ảnh 1
Đã chia tay nhưng VJ Phương Linh vẫn có cử chỉ thân mật, ánh mắt ngọt ngào dành cho Karik. Ảnh: Internet
Karik và Đàm Phương Linh thân mật quá đà, fan nghi 'tình cũ không rủ cũng đến' - Ảnh 2
Liên tiếp dành cho nhau những cử chỉ âu yếm nhất, Karik vuốt tóc cho Lương Linh. Ảnh: Internet
Karik và Đàm Phương Linh thân mật quá đà, fan nghi 'tình cũ không rủ cũng đến' - Ảnh 3
Đùa giỡn thân thiết với nhau thật vui vẻ. Ảnh: Internet

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu cặp đôi lộ hình ảnh bên nhau sau khi chia tay cách đây một năm. Trước đó, vào tháng 11 vừa qua, Đàm Phương Linh và Karik đã bị bắt gặp đang đi chơi cùng nhau và có nhiều hành động thân mật, cả hai bị chụp ảnh đang ngồi cạnh nhau trong một công viên và cả việc Phương Linh được Karik chở đi chơi vào ban đêm.

Karik và Đàm Phương Linh thân mật quá đà, fan nghi 'tình cũ không rủ cũng đến' - Ảnh 4
Trước đó, cặp đôi bị bắt gặp đang đi chơi cùng nhau. Ảnh: Internet

Chuyện tình của Đàm Phương Linh và Karik được đông đảo fan hâm mộ ủng hộ nhiệt tình, cả hai bén duyên lần đầu trong một chương trình khi Phương Linh là VJ (người dẫn dắt các video clip) còn nam rapper Karik lúc đó với tư cách là một khách mời. Sau một năm yêu nhau, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". 

Đàm Phương Linh từng thừa nhận cả hai đều nóng vội, tính cách trái ngược nhau vì thế không thể hòa hợp. Quyết định dừng lại nhưng cặp đôi vẫn xem nhau như bạn bè, vẫn dành sự quan tâm cho nhau.

Karik và Đàm Phương Linh thân mật quá đà, fan nghi 'tình cũ không rủ cũng đến' - Ảnh 5
Karik và Phương Linh thời còn mặn nồng bên nhau. Ảnh: Internet

Hiện tại, Karik và Đàm Phương Linh vẫn chưa có động thái chính thức về những hình ảnh trên. Theo đó, có nhiều người cho rằng, đây chỉ là những hình ảnh trong dự án mà Karik và Đàm Phương Linh đang hợp tác cùng nhau. Tuy nhiên, một số người vẫn hi vọng "tình cũ không rủ cũng đến" sẽ một lần nữa lặp lại.