Vào dịp Valentine đầu năm nay, John Huy đã gây bất ngờ khi thực hiện một clip vũ đạo cầu hôn người bạn trai Nhiệm Huỳnh sau 8 năm bên nhau. Quen nhau 8 năm, nhiều lần chia tay rồi quay lại, John Huy Trần đã chính thức thành hôn vào ngay đúng dịp lễ Giáng sinh tại một đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất.

John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu nhau - Ảnh 1
John Huy Trần và bạn trai đang làm thủ tục kết hôn. Ảnh: Internet

Canada là một trong những đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới. Đây còn là quê hươn thứ hai của John Huy Trần, nơi anh sinh ra và lớn lên. Chính vì những lí do này, biên đạo múa đã quyết định cùng bạn trai Nhiệm Huỳnh thực hiện lễ thành hôn với sự giúp đỡ của các nhân viên tại cơ quan đăng ký kết hôn thuộc thành phố Toronto, Canada. Chính thức trở thành "người một nhà" dưới sự công nhận của luật pháp, cả hai không giấu nổi sự hạnh phúc. 

John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu nhau - Ảnh 2
Khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. Ảnh: Internet
John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu nhau - Ảnh 3
"John Huy đã quyết định đưa bạn trai về Canada để gặp mặt cha mẹ và chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với người bạn đời của mình tại đây”, biên đạo múa chia sẻ. Ảnh. internet

John Huy Trần sinh năm 1979. Anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật cách đây vài năm, nổi tiếng khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Anh được chú ý vì có phong cách dễ gần và giọng nói lơ lớ. Trung tâm dạy nhảy của anh ở TP HCM thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng.

Bạn đời Nhiệm Huỳnh chính là người đàn ông mà John Huy dành sự tin tưởng tuyệt đối, anh tâm sự: “Tôi nhận ra Nhiệm Huỳnh cuối cùng vẫn là người đàn ông chấp nhận mọi thứ về mình: từ thói xấu, thành công hay thất bại, từ việc tôi mắc hội chứng tăng động, hơi điên và cả… sự khó chịu. Sự chấp nhận và hy sinh ấy của bạn trai khiến tôi tin tưởng tuyệt đối”.

John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu nhau - Ảnh 4
Cả hai nắm tay nhau tuyên thệ. Ảnh: Internet
John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu nhau - Ảnh 5
Khoảnh khắc hạnh phúc khi John Huy Trần và bạn trai trao nhẫn cho nhau. Ảnh: internet

Để có được buổi lễ thành hôn đơn giản mà trang trọng, cả hai cùng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các nhân sự tại cơ quan đăng ký kết hôn thuộc thành phố Toronto, Canada vì họ sẵn lòng giúp đỡ anh và bạn trai hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Sau khi kết thúc nghi thức đăng ký thành hôn, John Huy và người bạn đời tổ chức một buổi tiệc nhỏ với bạn bè, những người đã chứng kiến buổi lễ.

John Huy Trần kết hôn với bạn trai sau 8 năm yêu nhau - Ảnh 6
Cả hai trao nhau nụ hôn sau lời tuyên thệ. Ảnh: Internet