Jennie là thành viên nổi bật nhất BLACKPINK không chỉ vì khả năng ca hát cực đỉnh, mà còn bởi cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng gu thời trang không thể chê được. Tuy nhiên , cũng vì thế mà nhiều lần Jennie đã phải hứng "gạch đá" từ cư dân mạng khi cho rằng cô được nhà YG thiên vị so với các thành viên còn lại.

Song, sức ảnh hưởng của Jennie trên mạng xã hội vẫn là rất lớn. Hôm qua (9/8), Jennie một lần nữa trở thành tâm điểm khi quyết định thay đổi mái tóc của mình. Trước đây, Jennie nổi tiếng trung thành với tóc đen thì hôm qua cô nàng đã nhuộm màu nâu và cát luôn phần mái đi. Hình ảnh mới lạ này của Jennie đã nhận được vô số lời khen ngợi vì trẻ trung ra rất nhiều. Tuy nhiên cũng không ít người chỉ ra nhìn Jennie rất giả.

BLACKPINK 1
Mái tóc mới của Jennie - Ảnh: Internet
BLACKPINK  2
Giúp nữ idol như trẻ ra vài tuổi - Ảnh: Internet
BLACKPINK  3
Nhưng cũng có ý kiến chê bai - Ảnh: Internet

Nhìn hình ảnh mới này của Jennie nhiều người cũng thích thú và phát hiện ra một bí mật cực kỳ lớn của BLACKPINk. Đó chính là việc các thành viên trong nhóm chưa ai dám mạnh dạn cắt phăng mái tóc dài thướt tha trước đây. Nếu như Lisa lúc nào cũng để mái và “liều” nhất cũng chỉ dám cắt tóc đến ngang vai, thì Rose thường xuyên biến hoá tóc mình với những màu sắc sặc sỡ, còn Jisoo và Jennie đúng là thuỷ chung trước sau như một với mái tóc dài của mình. Nhưng so với Jennie thì Jisoo cũng chịu khó đổi màu tóc chứ không như trưởng nhóm chỉ thích để tóc đen.

BLACKPINK 4
BLACKPINK luôn trung thành với tóc dài - Ảnh: Internet
BLACKPINK  5
jennie 6
Mà chưa có thành viên nào thử chơi lớn cắt ngắn hẳn - Ảnh: Internet

Vì thế, các fan mong chờ sẽ có ngày những thành viên của BLACKPINK để tóc ngắn vì họ rất tò mò không biết khi ấy nhìn Jennie, Lisa, Rose và Jisoo sẽ thế nào. Vốn dĩ đã xinh đẹp nên chắc chắn họ sẽ vẫn xinh thôi, nếu có gì mới thì chính là việc cả bốn người trông sẽ cá tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

BLACKPINK  7
Lisa cũng chỉ dám liều cắt đến qua vai - Ảnh: Internet
BLACKPINK  8
Rose thích đổi màu tóc thôi - Ảnh: Internet
BLACKPINK 9
Còn Jisoo luôn để tóc dài rồi - Ảnh: Internet

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc thế hệ mới nổi tiếng nhất của Kpop. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà khả năng vượt trội và sự ăn ý trong cách kết hợp của họ cũng làm khán giả phải ngạc nhiên. 4 cô gái như 4 mảnh ghép đã tạo nên bức tranh đa màu cho BLACKPINK toả sáng. Ở thời điểm hiện tại, khi YG đang gặp khó khăn và chưa biết sẽ "đi đâu về đâu" sau scandal chấn động của Seungri, thì BLACKPINK vẫn được hi vọng sẽ giúp YG vượt qua sự khủng hoảng dù điều đó là vô cùng khó khăn.