Huỳnh Hiểu Minh đập tan tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ

26/04/2017 15:01

Phunusuckhoe.vn Trước thông tin vợ yêu Angela Baby nhờ người mang thai hộ, Huỳnh Hiểu Minh đã làm một việc vô cùng ý nghĩa.

Cách đây vài ngày, Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn Phong Hành mập mờ đưa ra một số thông tin bất lợi khiến nhiều người hiểu nhầm Angela Baby nhờ người mang thai hộ. Đứng trước những tin đồn này, Angela Baby không đưa ra bất kỳ hình ảnh nào chứng minh mình mang thai khiến rất nhiều người bán tín bán nghi.

 <a target='_blank' href='https://phunusuckhoe.vn/tag/huynh-hieu-minh'>Huỳnh Hiểu Minh</a> đập tan tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ
Lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh công khai hình ảnh Angela Baby có bầu trên trang cá nhân

Không để vợ phải chịu ấm ức, bằng một cách vô cùng ấm áp, Huỳnh Hiểu Minh đăng hình Angela Baby mang thai trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Không có ý gì khác, làm mẹ thật không đơn giản chút nào. Tất cả các bà mẹ trên thế giới này đều vô cùng vĩ đại, con yêu mẹ”.

Huỳnh Hiểu Minh đập tan tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ
Một hành động ấm áp và nhận được nhiều lời khen ngợi của Huỳnh Hiểu Minh

Chỉ cần hành động này của chàng soái ca Huỳnh Hiểu Minh, tất cả những tin đồn trước đó cho rằng Angela Baby nhờ người mang thai hoàn toàn bị đập tan. Rất nhiều người bày tỏ sự yêu mến dành cho Huỳnh Hiểu Minh, không cần nói nhiều, chỉ cần vậy thôi cũng đủ thấy rằng cách mà Huỳnh Hiểu Minh yêu và bảo vệ Angela Baby tuyệt vời đến thế nào.

Angela Baby xuất hiện rạng ngời sau ba tháng sinh con

 

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do muốn rời khỏi làng giải trí Cbiz
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ về giai đoạn khó khăn của mình...
XEM TIẾP
Khánh Ngọc nói về bạn trai hiện tại: 'Khi tôi tuyệt vọng nhất anh đã đến như một chiếc phao cứu sinh'
Sau 5 năm ly hôn xạ thủ Trung Hiếu, Khánh Ngọc đã tìm được người đàn ông luôn yêu thương, che chở cho cô và...
XEM TIẾP