Phụ Nữ Sức Khỏe

Hotgirl Phạm Thảo: 'Mình muốn mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nhất'

Thảo Phạm vẫn là cái tên được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi cô nàng luôn hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn viên, chơi gameshow.

Mỗi một vai trò Thảo Phạm luôn cho khán giả thấy được những nỗ lực và tài năng của mình. Đó chính là lý do vì sao những sản phẩm của cô nàng đều có lượt views và share rất lớn từ cộng đồng mạng.

Để hiểu hơn về cuộc sống cũng như công việc của Thảo Phạm chúng ta hãy cùng nhau trò chuyện với cô nàng này nhé!

Chào Thảo Phạm, chúc mừng kênh YouTube của bạn chính thức đạt được một triệu lượt subscribe. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc về sự kiện ý nghĩa này không?

Xin chào tất cả mọi người, mình là Phạm Thị Bích Thảo, công việc hiện tại của mình là rapper, mẫu ảnh, tham gia đóng phim. Rất vui vì hôm nay được đến đây để được trò chuyện cùng mọi người.

Cảm ơn bạn! Cảm xúc đầu tiên của Thảo là vỡ òa vì sung sướng tiếp sau đó là biết ơn và cuối cùng là có một tí hổ thẹn vì thấy mình chưa thật sự xứng đáng với món quà to lớn này (cười).

kênh youtube của bạn chính thức đạt được một triệu lượt subscribe
Kênh YouTube của bạn chính thức đạt được một triệu lượt subscribe - Ảnh: YouTube

Thảo Phạm sẽ chọn dấu mốc nào có ý nghĩa giúp bạn bắt đầu được khán giả quan tâm và biết đến nhiều nhất?

Nhìn lại chặng đường tham gia nghệ thuật Thảo thấy có rất nhiều dấu mốc quan trọng, mỗi thời điểm đều là những câu chuyện ý nghĩa, tuy nhiên để nói đến dấu mốc tạo nên thành công của Thảo và đôi khi cũng cần cảm ơn nó thì phải nói đến khoảng thời gian sau chương trình “Ca sĩ Giấu Mặt” cuối năm 2016.

Chỉ sau một đêm từ một cô gái bình thường mình đã may mắn được nhiều người biết đến, khán giả yêu thương khen ngợi giọng hát và may mắn đó vẫn theo Thảo đến thời điểm hiện tại, khi số người yêu mến mình càng đông đó là lý do vì sao mình cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt hết các vai trò mà bản thân đang thể hiện. Mỗi sản phẩm mình ra mắt khán giả là một món quà mà mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người vẫn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người vẫn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua
Mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người vẫn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua - Ảnh: MV ca nhạc 

Khán giả yêu mến Thảo Phạm đã quá quen thuộc với hình ảnh bạn là một cô ca sĩ có giọng hát cao và ngọt ngào, tuy nhiên trong thời gian trở lại đây mọi người lại thấy bạn tham gia rất nhiều vai diễn trong các bộ phim ngắn cũng như MV ca nhạc. Vậy bạn làm gì để cân bằng, làm tốt cả hai vai trò?

Hình ảnh cô ca sĩ mạng cover thì đã quá quen thuộc với mọi người nhưng năm vừa qua, Thảo đã thử lấn sang diễn xuất với vai trò mới là tập tành sản xuất và diễn viên cho phim. Với vai trò mới này mình cũng lại may mắn vì được mọi người tiếp tục ủng hộ cụ thể là phim đầu tay của Thảo "Để anh đi" tập một đã gần 10 triệu view rồi. Thật sự thấy mình quá may mắn vì luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người. Thảo luôn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện tốt hơn nữa trong các vai trò của mình và tất nhiên vai trò chính vẫn là ca hát thôi ạ (cười).

Làm một lúc nhiều việc tuy khó khăn về nhiều mặt nhất là sức khỏe, vì mình rất hay ốm nhưng nhận lại là những trải nghiệm thú vị, bài học quý giá, lời khuyên bổ ích thậm chí là cả sự giúp đỡ, chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp.

Phim đầu tay của Thảo
Phim đầu tay của Thảo "Để anh đi" tập một đã gần 10 triệu view rồi - Ảnh: FBNV

Có rất nhiều nghệ sĩ đã tìm đến các công ty giải trí để giúp họ ổn định và có cơ hội làm việc chuyên nghiệp hơn. Tham gia nghệ thuật được một thời gian tương đối dài rồi vậy bạn có ý định tìm cho mình một công ty quản lý không?

Thảo là người thích sự tự do và tương đối không theo khuôn khổ nên từ lúc bắt đầu bản thân đã không muốn hoạt động trong bất kỳ công ty nào và luôn muốn tự mình đi lên bằng khả năng. Nhưng một năm trở lại đây thật sự công việc và áp lực ngày càng nhiều, Thảo lại có ý nghĩ nếu có một công ty phù hợp với những tiêu chí của Thảo thì có thể đầu quân. Lý do vì muốn sản phẩm được đưa ra thị trường chuyên nghiệp và hoàn chỉnh hơn để gửi đến khán giả và cũng có thời gian trao dồi thêm cho bản thân thay vì ôm hết công việc vào người như bây giờ.

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống bản thân muốn tham gia một dự án phim hoặc âm nhạc mà mình thích nhưng bị nhiều người cũng như nhiều yếu tố tác động vào khiến bạn thay đổi quyết định chưa?

Có chứ, mình từng có những dự định rất táo bạo nhưng lại hoãn rồi huỷ nhưng không phải do mình bị tác động nhiều mà dẫn đến việc không làm nữa mà nguyên nhân chính là do bản thân hết lửa. Tính mình rất lạ khi có ý tưởng gì là phải làm ngay nếu để lâu thì sẽ không còn hứng thú hay hăng say cho chuyện đó nữa, còn việc bị tác động thì mình rất ít khi mắc phải, hầu như rất ít luôn vì tính mình khá cứng đầu một khi đã thích rồi thì khó ai mà thay đổi được mình lắm (cười).

Tính mình rất lạ khi có ý tưởng gì là phải làm ngay nếu để lâu thì sẽ không còn hứng thú hay hăng say cho chuyện đó nữa
Tính mình rất lạ khi có ý tưởng gì là phải làm ngay nếu để lâu thì sẽ không còn hứng thú hay hăng say cho chuyện đó nữa - Ảnh FBNV

Thời điểm hiện tại Thảo Phạm lo lắng nhất điều gì?

Ở thời điểm hiện tại mình chỉ đang lo lắng cho sức khỏe của bản thân. Khoảng một năm trở lại đây mình rất dễ bệnh vì mải lo việc mà ăn uống không khoa học cũng như chăm sóc bản thân không tốt. Sức khoẻ đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sinh hoạt hằng ngày. Những lúc bị bệnh mình đã hiểu rõ sự quan trọng của sức khoẻ đối với tất cả mọi người là không gì có thể  đánh đổi được và hiện tại mình đang trong quá trình lấy lại sức khỏe để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Tham gia bất kỳ một dự án nào đó, Thảo Phạm sẽ dựa vào đâu để đánh giá và đưa ra quyết định có nên tham gia hay không?

Trước khi tham gia một dự án nào đó mình sẽ tìm hiểu kỹ cũng như sẽ cân nhắc về hai yếu tố. Dự án đó có đem lại cho bản thân những gì? Và cho khán giả những gì? “Đem lại cho bản thân” ở đây lại có hai khía cạnh, đó là kinh tế và kinh nghiệm. “Đem lại cho khán giả” cũng vậy mình xét nó ở góc độ chất lượng, hiệu ứng mang lại, thông điệp nếu có... Đó là những cái mình sẽ suy nghĩ trước khi tham gia hay ra mắt một sản phẩm nào đó.

Hotgirl Phạm Thảo: 'Mình muốn mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nhất' - Ảnh 5
Trước khi tham gia một dự án nào đó mình sẽ tìm hiểu kĩ cũng như sẽ cân nhắc - Ảnh: FBNV

Thời điểm hiện tại Thảo Phạm đã nghĩ đến việc tìm cho mình một anh chàng người yêu bên cạnh để chia sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống chưa? Bạn có hình mẫu lý tưởng nào không?

Về việc có bạn trai mình vẫn chưa nghĩ tới và thật sự cũng không đặt ra hình mẫu lý tưởng nào cho bản thân. Mình tin tưởng vào nhân duyên, có duyên thì sẽ gặp và ở cạnh nhau thôi.

Thảo Phạm có thể chia sẻ một số dự án sắp trong thời gian sắp tới?

Sắp tới mình sẽ ra mắt một bộ phim ca nhạc để cảm ơn đến khán giả của mình về món quà to lớn là nút vàng YouTube. Phim ca nhạc sẽ xoay quanh một thông điệp ý nghĩa nào đó và một bài hát mới của mình sẽ là bài hát chủ đề cho phim. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Thảo trong những sản phẩm tiếp theo.

Cảm ơn Thảo đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay, chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công với những dự án trong tương lai.

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Giữa ồn ào bị tố nợ tiền tỷ, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lộ thông tin từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh liên tục vướng vào những rắc rối từ quỵt nợ tiền tỷ đến...

Ngân 98 nhắn thẳng mặt Hoa hậu Phương Khánh đòi nợ gần 3 tỷ vì hẹn mãi không trả

Bạn gái cũ của nhạc sĩ Lương Bằng Quang - Ngân 98 khiến dư luận xôn xao khi tung bằng...

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 45: Điều Khải nói với Huệ khi vào tù khiến những người từng ghét cay ghét đắng anh cũng phải chua xót

Trong tập 45 của phim "Về nhà đi con", điều Khải quan tâm chỉ là Huệ có từng yêu anh...

Quán quân 'Sao mai điểm hẹn' Minh Chuyên bị tố ngủ với đại gia đã có vợ, đẻ con cho người đáng tuổi ông

Khẳng định bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt, ca sĩ Minh Chuyên - Quán quân "Sao mai điểm...

Sao Việt gây hoang mang với gương mặt khác lạ do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Để thuận lợi hơn trong hoạt động nghệ thuật, bên cạnh tài năng, nhan sắc cũng là yếu tố quyết...

Sau khi bị chê mập ú, lộ ảnh Akira Phan băng bó từ đầu đến chân, nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau thời gian vắng bóng, ca sĩ thần tượng một thời Akira Phan khiến công chúng khó lòng nhận ra...

Tưởng body siêu chuẩn, nào ngờ Vĩnh Thụy có lúc lộ bụng bia nhão nhoẹt

Hình ảnh 4 tháng trước của siêu mẫu khiến ai nấy hoang mang. Tuy nhiên, bụng bia đã được Vĩnh...

Tin mới nhất