Phụ Nữ Sức Khỏe

HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Thông tin này đang khiến các fans của bộ phim vui mừng bởi những diễn viên mà họ yêu mến sẽ tiếp tục trở lại trong phần 2.

Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, kể về cuộc đời của nữ nô lệ Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh).  Sau khi được thế tử Tây Lương – Yên Tuân (Đậu Kiêu) cứu mạng, Sở Kiều được đưa về làm trong nhà họ Vũ và gặp công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Từ đây, tam giác tình yêu giữa họ chính thức hình thành. 

HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 1

Tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy khiến cả nhà Yến Tuân bị đồ sát, lâm vào tuyệt cảnh. Sở Kiều cùng chàng vượt qua sinh tử, đồng thời giúp chàng thoát khỏi nguy khốn. Sau khi trở về Bắc Yến, Yến Tuân dã tâm bành trướng, không tiếc dùng tính mạng bách tính, chiến hữu xâm chiếm lãnh thổ xưng hùng. Sở Kiều tuyệt vọng, ngày càng xa cách Yến Tuân.

HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 2

Bộ phim đạt 1 tỷ lượt xem online chỉ sau 36 giờ phát sóng và gần 43 tỷ lượt xem sau khi phát sóng tập cuối cùng trên 6 trang phim online lớn ở Trung Quốc. Tác phẩm này cũng đưa tên tuổi của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm cao mới.

Sở Kiều truyện kết thúc với cảnh Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) bị trúng tên rồi rơi xuống nước băng lạnh lẽo. Không rõ Vũ Văn Nguyệt có chết hay không khi nằm trong vòng tay của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nhưng cái kết này đã không thể làm thỏa lòng khán giả. Nhiều người đồn đoán đây cũng có thể là dụng ý của đạo diễn để làm tiếp phần 2 của bộ phim.

HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 3

Ngay sau khi phim kết thúc, hàng loạt tin đồn về việc nhà sản xuất sẽ làm phần 2 cũng như thay đổi dàn diễn viên ngập tràn mạng xã hội. Theo những thông tin lan truyền, Bành Tiểu Nhiễm đang xem xét tham gia vào Tiên kiếm 4 hoặc Sở Kiều truyện 2 nên khả năng cô thay thế Triệu Lệ Dĩnh là rất cao.

Thông tin này đã khiến fans của bộ phim cảm thấy không vui. Họ cho rằng "gà cưng" của Phạm Băng Băng đúng là rất xinh đẹp nhưng không có đủ khí chất lẫn diễn xuất để thay thế đàn chị họ Triệu.

Tuy nhiên mới đây, phía nhà sản xuất phim đã lên tiếng xác nhận rằng Sở Kiều truyện 2 sẽ được khởi quay với sự trở lại của tất cả các diễn viên chính gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu và Lý Thấm. 

HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 4HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 5HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 6HOT: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tiếp tục đóng 'Sở Kiều truyện 2' - Ảnh 7

4 diễn viên chính của phim sẽ cùng trở lại trong phần 2

Thông tin này đã khiến các fans của bộ phim vui mừng bởi những diễn viên mà họ yêu mến sẽ tiếp tục trở lại trong phần 2. Đặc biêt là Triệu Lệ Dĩnh, dù đã lấy chồng sinh con nhưng danh tiếng của cô vẫn rất lớn. Khán giả mong đợi sẽ lại lần nữa được chứng kiến nữ diễn viên tái hiện nhân vật này trong phần 2.

Theo Andy/2sao.vn/Vietnamnet.vn

Tin liên quan

Phía Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận sẽ tiếp tục tham gia phần 2 bộ phim ‘Sở Kiều Truyện’

Ngoài chuyện phủ nhận tham gia “Sở Kiều Truyện 2”, phía nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh còn khẳng định...

Triệu Lệ Dĩnh nhận chỉ trích vì bị cho rằng phá nát tác phẩm của Củng Lợi

Việc nhận bộ phim chính kịch lần này sẽ đem lại nhiều áp lực lớn cho Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị 'rơi' khỏi hàng 'Tứ tiểu hoa đán đỉnh cấp lưu lượng' do GQ bình chọn, bất ngờ với vị trí số 1

Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Dương Tử, Dương Mịch là bốn cái tên được đề cử nhiệt liệt cho...

Top 5 bộ phim truyền hình Hoa ngữ nổi tiếng ở nước ngoài: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh 'trắng tay', Trịnh Sảng bất ngờ dẫn đầu

Những bộ phim này đã tạo nên cơn sốt phim truyền hình không chỉ ở Trung Quốc mà còn lan...

Sao nữ Hoa ngữ tuổi đôi mươi: Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc 'quê mùa', Trịnh Sảng được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng

Thời điểm này các mỹ nhân Hoa ngữ vẫn còn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần đúng với...

Triệu Lệ Dĩnh - Chu Khiết Quỳnh 'bằng mặt không bằng lòng': Âm thầm sau lưng bày kế hãm hại nhau?

Hình ảnh Chu Khiết Quỳnh cố tình bắt chuyện với Triệu Lệ Dĩnh nhưng bị đàn chị ngó lơ khiến...

Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh mặt kém sắc, mệt mỏi vì làm việc quá sức ở phim trường

Triệu Lệ Dĩnh quay lại phim trường "Hữu Phỉ" khiến các fan càng trông đợi hơn vào tác phẩm chuẩn...

Tin mới nhất