Phụ Nữ Sức Khỏe

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau

Dường như top tìm kiếm Weibo đã trở thành sân chơi của minh tinh lưu lượng khi những cái tên thường xuyên xuất hiện nhất có lượng fan vô cùng đông đảo.

Gần đây, dân mạng Trung Quốc đã thống kê danh sách top hot-search (tìm kiếm) của những nghệ sĩ trong 4 tháng đầu năm 2020. Có 13 nghệ sĩ nam và 11 nghệ sĩ nữ trong danh sách, tất cả đều là lưu lượng hàng đầu. Thứ hạng của nam minh tinh theo thứ tự xuất hiện trên bảng xếp hạng là: Dịch Dương Thiên TỉTiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Lộc Hàm, Vương Tuấn Khải, Chu Nhất Long, Lý Hiện, Vương Nguyên, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Trương Nghệ Hưng, Dương Dương.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 1

Xét về tổng số lượng hot-search trong 4 tháng qua, Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu nhưng chỉ nhỉnh hơn Tiêu Chiến được 2 lần. Nếu để thống kê vào ngày 30.04, có lẽ Tiêu Chiến sẽ dễ dàng vượt qua đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ khi anh chàng đang trên đà tái xuất với hàng loạt hot-search trong thời gian gần đây. Số lượng hot-search của em út TFBoys được trải khá đều ở mỗi tháng, tháng một có 16 lần, tháng hai có 11 lần, tháng ba có 20 lần, tháng tư được 6 lần, đến cuối tháng này hứa hẹn sẽ vượt qua 10 lần.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 2

Tiêu Chiến luôn lọt top 3 ở mỗi tháng. Trong tháng một, tên tuổi của anh xuất hiện đến 37 lần trên top tìm kiếm, dẫn đầu BXH trong tháng. Trung bình mỗi ngày Tiêu Chiến có ít nhất 1 tìm kiếm nóng, quả thực số liệu này đã chứng minh ngôi sao Trần tình lệnh là lưu lượng hàng đầu hiện nay.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 3

Vương Nhất Bác có màn lội ngược dòng ở tháng 4 khi dẫn đầu số lần lên hot-search trong tháng này với 15 lần. Còn Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu số lần lên top tìm kiếm vào tháng hai và tháng ba.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 4

Nhiều trang truyền thông và dân mạng cho rằng Lộc Hàm đã “hết thời”, nhưng số lần xuất hiện trên hot-search của anh chàng ngang ngửa như lưu lượng đang nổi Thái Từ Khôn. Cả Lộc Hàm và Thái Từ Khôn đều là cố vấn cho chương trình tài năng. Trong khi Thanh xuân có bạn 2 của Thái Từ Khôn đã trải qua hơn nửa chặng đường, còn Sáng tạo doanh 2020 của Lộc Hàm vẫn chưa bắt đầu. Trong tương lai, số lần lên top tìm kiếm của Lộc Hàm được dự đoán sẽ vượt qua Thái Từ Khôn.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 5Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 6

Trong bảng xếp hạng về hot-search, nam minh tinh lưu lượng dường như là khách quen. Những tháng về sau, Tiêu Chiến hứa hẹn sẽ dẫn đầu vì những bước trở lại cho màn tái xuất vô cùng thuận lợi.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 7

Ở phía nữ minh tinh, dẫn đầu là Trịnh Sảng, tiếp sau đó là lần lượt Tống Thiến, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Nghê Ni, Đường Yên. Nhiều người bất ngỡ với vị trí của Trịnh Sảng khi 4 tháng đầu năm cô không hề có tác phẩm truyền hình ra mắt, cũng chẳng vướng scandal nào gây dị nghị. Còn Tống Thiến vừa gây sốt với Trạm kế tiếp là hạnh phúc, cô cũng chuẩn bị tham gia show Sáng tạo doanh 2020, thế nhưng sức nóng lại chẳng thể bằng Trịnh Sảng. Quả nhiên, danh xưng “công chúa nhiệt sưu” dành cho Trịnh Sảng không sai chút nào!

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 8Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 9

Còn những nữ minh tinh còn lại thường xuyên có tên trên top tìm kiếm cũng đều có lý do dễ hiểu: Lưu Diệc Phi được hâm nóng tên tuổi nhờ vào Mulan, Dương Mịch có scandal tình cảm ồn ào với Ngụy Đại Huân, Lưu Thi Thi – Triệu Lệ Dĩnh đều nhờ vào tác phẩm truyền hình đang quay với sự trở lại màn ảnh sau khi sinh.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 10

Địch Lệ Nhiệt Ba có đến hai chuyện khiến tên tuổi gây chú ý. Thứ nhất là bộ phim do nữ diễn viên đảm nhận vai chính – Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư được ra mắt. Thứ hai chính là cuộc chiến ồn ào giữa fandom hai nhà Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Vì những ồn ào không đáng có này cũng giúp Địch Lệ Nhiệt Ba tăng thêm nhiệt độ tên tuổi.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau - Ảnh 11

Với danh sách những nghệ sỹ lưu lượng trên, bạn thích ai nhất?

Theo Thiên Bình/Saotar.vn

Tin liên quan

Cái giá rất 'đắt' phải trả dành cho dàn trai đểu của showbiz Hoa ngữ

Trần Quán Hy, La Chí Tường hay Ngô Tú Ba đều là những mỹ nam nổi tiếng vướng vào bê...

4 sao Hoa ngữ nổi danh nhờ web drama rồi chìm nghỉm

Những tưởng họ sẽ thành sao lớn trong tương lai, nhưng rồi tên tuổi lại ngày càng chìm vào quên...

Dàn sao Hoa ngữ 'rón rén' khi đóng phim cùng bạn diễn đã có gia đình

Lý Thấm, Đàm Tùng Vận, Đặng Luân... đều phải xử lý khéo léo để không có scandal tình ái nào...

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị đụng chạm, sàm sỡ vòng 1

Dù không rõ vô tình hay cố ý, song có thể thấy làm nghệ sĩ nữ quả không hề dễ...

Góc nghiêng của nam minh tinh Hoa ngữ: Dịch Dương Thiên Tỉ - Thái Từ Khôn ổn, Vương Tuấn Khải tuyệt đẹp

Sao nam Hoa ngữ như Vương Tuấn Khải, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác,... không chỉ...

Hình ảnh mê hoặc nhất của 7 tiểu hoa đình đám showbiz Hoa ngữ

Những người đẹp này đều có hình ảnh khiến công chúng mê mẩn.

Khi nam nghệ sĩ Hoa Ngữ mặc cổ phục: Vương Nhất Bác phóng khoáng, Dương Dương khí chất thần tiên

Nói đến cổ phục thì chắc chắn nhiều đã biết, nhưng với con gái mặc vào thì rất đẹp còn...

Tin mới nhất