Hơn 12 giờ ngày 12-12, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ 3 người trong 1 gia đình tử vong ở khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người thân của gia đình trên đã tới nhà ở hẻm số 78 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.

 Công an phong toả hiện trường. Ảnh: ĐAN  NGUYÊN

Tuy nhiên, người này gọi cửa mãi không thấy ai trả lời. Nghi ngờ nên đã nhìn qua khe cửa thì phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ. Hai mẹ con nằm bất động dưới sàn nên vội hô hoán và báo công an.

Nhận tin, công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc. Vụ việc khiến nhiều người dân ở khu vực theo dõi khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

 Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: ĐAN  NGUYÊN 

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, làm rõ.

Bước đầu, danh tính người chồng được xác định là Nguyễn Văn L. (sinh năm 1968), vợ là Lê Thị Kim L. (sinh năm 1973), Nguyễn Thanh Ng. (sinh năm 2002, cùng ngụ quận Thủ Đức).