'Hot girl quỵt tiền' Bella gây sốc khi tiết lộ có người đứng phía sau xúi giục: Bầu show của cô là ai?

08/08/2017 17:11

Phunusuckhoe.vn Bella vừa trả lời phỏng vấn trên kênh VTC11 về những thông tin xoay quanh cuộc sống của cô và con trai. “Thánh quỵt tiền” trả lời một cách lưu loát những câu hỏi của phóng viên, theo cách không có chút biểu hiện nào của một người có đầu óc không bình thường.

Trong clip, khi được hỏi cô thích được gọi tên là Bella hay tên thật Đoàn Thúy Hà, Bella bình tĩnh: “Thôi cứ gọi là Hà đi”. Phóng viên đặt ra rất nhiều câu hỏi dài nhưng Bella vẫn trả lời một cách chậm rãi, dễ nghe chứ không “bắn rap” như thường thấy.

Bella trả lời lưu loát trong một chương trình phát trên VTC11 - Ảnh: VTC

Điều đáng nói là ở thông tin đề cập trong buổi phỏng vấn, có người đứng sau xúi giục cô trong tất cả mọi chuyện, Bella nói: “Bella quay clip là có người đặt thì Bella mới quay, chứ không phải tự nhiên mà Bella quay”. 

Điều này đúng như dự đoán của nhiều người. Hầu hết, khi một nhân vật nào đó bỗng dưng nổi tiếng nhờ chiêu trò thì cuối cùng đều xuất hiện một người đứng phía sau. Dư luận đặt câu hỏi: “Vậy ai là người đứng đằng sau Bella và tại sao lại làm như vậy?”. Thậm chí, nhiều người còn đặt nghi vấn, có khi nào người đứng đằng sau mọi chuyện chính là bố của con Bella, cho nên cô mới khư khư giữ bí mật về bố của con mình?

Trả lời câu hỏi của phóng viên, Bella chia sẻ thẳng thắn về quyền nuôi con trai và khẳng định cô có đi làm. Cô có đủ khả năng tài chính để nuôi con trai và không ai được phép tước đi cái quyền đó.

“Hot girl quỵt tiền” nói: “Bella có đi làm, chứ nếu Bella không đi làm thì Bella lấy tiền đâu nuôi con trai. Mọi người cũng thấy con trai Bella thậm chí còn béo hơn những đứa trẻ khác”.

Sau khi những hình ảnh phả khói thuốc vào mặt con, xõa tóc vào mặt con, đốt nến trước mặt con gây nguy hiểm lan tỏa trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông, “hot girl" Bella đứng trước nguy cơ bị tước quyền làm mẹ. Có phải vì thế mà cô đã bắt đầu biết sợ và theo đó dần dần hé lộ sự thật?

Bởi suy cho cùng, dù sao cô cũng là một người mẹ và không nỡ lòng nào rời xa đứa con bé bỏng mà mình đã dứt ruột sinh ra.

“Dù điên hay khùng, tỉnh hay ngu thì con cái cũng không thể bỏ được, vẫn còn cái gọi là tình máu mủ ruột rà”, tài khoản facebook Lê Việt chia sẻ.

Clip Bella trả lời phỏng vấn trên VTC11:

 

 

Khánh Ngọc nói về bạn trai hiện tại: 'Khi tôi tuyệt vọng nhất anh đã đến như một chiếc phao cứu sinh'
Sau 5 năm ly hôn xạ thủ Trung Hiếu, Khánh Ngọc đã tìm được người đàn ông luôn yêu thương, che chở cho cô và...
XEM TIẾP
Vừa ăn mừng cai chất kích thích thành công chưa bao lâu, Demi Lovato phải gửi lời xin lỗi vì tiếp tục tái nghiện
Demi gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, người thân cũng như người hâm mộ khi tái nghiện trở lại.
XEM TIẾP