Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê không chỉ được khán giả yêu mến bởi tài năng, ngoại hình xinh đẹp mà còn được ủng hộ bởi sự giản dị, gần gũi và thân thiện với người hâm mộ. Lộng lẫy, sang trọng trong các sự kiện, thảm đỏ là vậy nhưng khi trở về với đời thường, cô chọn ghi điểm bởi phong cách giản dị cùng tính cách hòa đồng, thân thiện. 

Chính vì sự yêu quý, tình cảm dành cho cô Hoa hậu tóc ngắn quá lớn, người hâm mộ đã đề nghị H’Hen Niê tổ chức offline để mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm. Song một lần nữa cô khiến cả cộng đồng mạng "té ngửa" khi cho biết sẽ gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện ở một địa điểm "có một không hai". 

Cụ thể, khi chia sẻ trong nhóm FC, H’Hen Niê viết: “Mọi người rủ Hen họp fans ... rồi ai đi nè? Để Hen tính ta gặp nhau uống nước mía dưới chân cầu hay thuê hẳn hoi cái sân khấu cho mọi người cùng ca múa nhạc đây? Điểm danh thử xem đi... Hen 1... ai 2… rồi ai 3”.

Bài đăng của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Họp fan ở chân cầu và uống nước mía, chỉ có Hoa hậu nghèo H
Bài đăng này của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Ảnh: Internet

Cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước những chia sẻ “lầy lội” của H’Hen Niê. Mặc dù là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô vẫn không ngại off fan ở chân cầu, cùng nhau uống nước mía thay vì đến một nơi sang trọng, hoành tráng hơn. 

Họp fan ở chân cầu và uống nước mía, chỉ có Hoa hậu nghèo H
Thậm chí cô và fan đã có màn "kẻ tung người hứng" trong dưới dòng bình luận. Chính hành động thân thiện này đã giúp Hoa hậu tóc ngắn "thu phục" trọn lòng người hâm mộ. Ảnh: Internet
Họp fan ở chân cầu và uống nước mía, chỉ có Hoa hậu nghèo H
Trở về với vòng tay gia đình, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ vẫn là một cô gái chân phương, mộc mạc. Ảnh: Internet
Họp fan ở chân cầu và uống nước mía, chỉ có Hoa hậu nghèo H
Một hình ảnh "chân lấm, tay bùn" của cô Hoa hậu người dân tộc Ê Đê. Ảnh: Internet