Ngày 28/6, Hồng Nhung khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ thông tin đã "đường ai nấy đi" với ông xã người Mỹ Kevin Gilmore sau gần 8 năm chung sống hạnh phúc. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết sau 6 tháng nói chuyện, cả hai đã quyết định ly hôn, tuy nhiên họ vẫn coi nhau là những người bạn và cùng nhau chăm sóc 2 con Tôm và Tép. Nói về lý do tiết lộ thông tin này, Hồng Nhung cho biết việc chia sẻ thông tin này để tránh gây hiểu lầm hay ảnh hưởng đến tâm lý của hai con.

Video: Hồng Nhung đi xe máy đưa hai con Tôm và Tép đi học

Và mới đây, Hồng Nhung tiếp tục chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân sau tiết lộ gây "sốc". Cô nói: "Cả nhà Bống - Tôm - Tép xin chân thành cám ơn những chia sẻ, động viên đầy tình nghĩa của các bạn bè gần xa! Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự sốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!

Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm và Tép tại trường, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thầy cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về... Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi".

Bên cạnh đó, nữ diva còn đăng tải đoạn clip cô đi xe máy chở hai con đi học cực đáng yêu khiến cộng đồng mạng thích thú. Có thể thấy, Hồng Nhung tỏ ra rất thoải mái và tinh thần khá ổn định trong thời điểm sóng gió này. Đông đảo người hâm mộ cũng gửi lời chúc, động viên và mong nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hồng Nhung tiết lộ cuộc sống sau khi tuyên bố đã ly hôn chồng Tây - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung trước khi ly hôn.

Năm 2011, Hồng Nhung từng gây "sốc" khi tiết lộ thông tin đã kết hôn với bạn trai ngoại quốc hơn 1 năm. Sau khi kết hôn, cặp đôi đã có hai thiên thần sinh đôi là Tôm và Tép vô cùng đáng yêu. Hạnh phúc của Hồng Nhung từng khiến nhiều người ngưỡng mộ và ganh tị. Tuy nhiên, do một số lý do cá nhân nên cuộc hôn nhân của cả hai đã dừng lại. Sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn cùng nhau chăm sóc hai con.