Hồng Kim Hạnh là diễn viên đa năng, trong nhiều vai trò từ MC truyền hình đến diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh. Ở vai trò nào, nữ chính “Thương nhớ ở ai” cũng tỏa sáng và để lại nhiều dấu ấn cá nhân. Mới đây Hồng Kim Hạnh ghi lại khoảnh khắc tươi trẻ bên trời Paris. 

Hồng Kim Hạnh tươi trẻ giữa khoảng trời Paris - Ảnh 1
Chạm ngưỡng 30, Hồng Kim Hạnh vẫn như cô gái tuổi đôi mươi 

Sau bộ phim “Thương nhớ ở ai” cuộc sống của Hồng Kim Hạnh có nhiều thay đổi. Cô bắt đầu trở lại bằng những dự án mới TP.HCM thay vì những vai diễn quen thuộc ngoài miền Bắc như trước đây. Mới đây là dự án phim “Người lạ ơi” của đạo diễn Trương Chí Bình. Đây cũng là bộ phim điện ảnh mà Hồng Kim Hạnh trở lại với thể loại này sau 10 năm.

Hồng Kim Hạnh tươi trẻ giữa khoảng trời Paris - Ảnh 2
Hồng Kim Hạnh trong một poster vai Hồng Tươi của phim điện ảnh "Người lạ ơi" 

Đồng thời cô cũng góp mặt trong bộ phim “Tiệm ăn dì ghẻ” của đồng đạo diễn Đức Hiếu - Nguyễn Thu, bộ phim sẽ phát sóng trên VTV trong tháng 11 tới.

Hồng Kim Hạnh tươi trẻ giữa khoảng trời Paris - Ảnh 3
Hồng Kim Hạnh cho biết, cô rất thích khung cảnh Paris vào những ngày thu 

Hồng Kim Hạnh cho biết, vì đã sắp xếp được công việc cá nhân và gia đình, hiện tại cô đang ấp ủ với nhiều dự án phim ảnh và sẽ xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện giải trí cũng như các chương trình truyền hình. “Tôi mong muốn mình sẽ trở lại ở những vai diễn mới, không chỉ khu biệt là cô thôn nữ nông dân như “Hơn” trong “Thương nhớ ở ai” hay Hoài của “Mạch ngầm vùng biên ải”. Tôi muốn mình màu sắc hơn và hướng đến nghệ sĩ đa năng có thể đảm đương tốt ở các vai trò mình đã tham gia, kể cả ca hát”.

Hồng Kim Hạnh tươi trẻ giữa khoảng trời Paris - Ảnh 4
Thời tiết Paris đù vào thu vẫn khá oi nóng, chính vì vậy người đẹp lựa chọn Son ARCANCIL làm đẹp đôi môi của mình

Dù công việc khá bận rộn cô vẫn dành thời gian du lịch, vừa qua nữ diễn viên đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Paris và ghi lại những khoảnh khắc tươi trẻ tại trời Âu. Cô cho biết, đây cũng chính là bí quyết khiến cô lúc nào cũng căng tràn năng lượng và tươi cười mỗi khi xuất hiện.

Hồng Kim Hạnh tươi trẻ giữa khoảng trời Paris - Ảnh 5
Hồng Kim Hạnh thường xuyên sưu tầm và tìm hiểu những bí quyết làm đẹp để bảo vệ làn da cũng như tân trang nhan sắc khi bước vào tuổi 30
Hồng Kim Hạnh tươi trẻ giữa khoảng trời Paris - Ảnh 6

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Hồng Kim Hạnh vẫn lẻ bóng mặc dù đã bước đến tuổi 30. Cô cũng cho hay, hiện tại muốn tập trung cho vai Kim của “Tiệm ăn dì ghẻ” và các hoạt động debut của mình trong sự nghiệp, cô hy vọng  rằng sẽ nhận được sự yêu mến và đón nhận từ khán giả.