Mùi hôi khó chịu từ cơ thể là điều không ai mong muốn. Tình trạng viêm cánh, nhất là trong mùa hè khiến chị em cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Chỉ vì chưa tìm được phương pháp phù hợp mà nhiều người chấp nhận sống chung với thứ mùi khủng khiếp này trong một thời gian dài. Nhưng đừng lo lắng, công thức dưới đây sẽ giúp bạn xử lý chúng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Hỗn hợp quý hơn vàng thổi bay cả thâm nách, hôi nách chỉ sau 15 phút với 1 nắm rau ai cũng biết - Ảnh 1

Nguyên liệu được nhắc đến ở đây chính là phèn chua. Là một nguyên liệu với mức giá bình dân, phổ biến trong cuộc sống nhưng ít ai biết rằng, phèn chua có tác dụng loại bỏ mùi hôi khá hiệu quả.

Phèn chua có tính hàn, là một dạng muối với các tinh thể khác nhau, chứa thành phần chính nhôm sunfat có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng, thải độc, giảm ngứa, loại bỏ nấm,…hiệu quả. Trong khi đó, lá ngải cũng là một trong những bí quyết trị hôi nách từ dân gian được nhiều chị em áp dụng thành công. Cùng tham khảo và lưu lại để áp dụng phương pháp đặc trị hôi nách thâm nách từ phèn chua và ngải cứu như thế này nhé.

Hỗn hợp quý hơn vàng thổi bay cả thâm nách, hôi nách chỉ sau 15 phút với 1 nắm rau ai cũng biết - Ảnh 2

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 bó lá ngải cứu

– 20g bột phèn chua

– 20g muối

– 1 túi vải.

2. Thực hiện:

– Ngải cứu rửa thật sạch với nước, cho vào cối giã nhỏ. Sau đó, thêm bột phèn chua và muối tinh đã chuẩn bị vào và trộn đều tay.

– Bắc chảo lên bếp, đến khi chảo nóng thì cho hỗn hợp vào và rang đều.

– Đợi hỗn hợp ấm ấm lại thì cho vào túi vải để sử dụng.

Hỗn hợp quý hơn vàng thổi bay cả thâm nách, hôi nách chỉ sau 15 phút với 1 nắm rau ai cũng biết - Ảnh 3

3. Cách sử dụng

Mỗi lần dùng, bạn lấy túi vải bọc hỗn hợp ngải cứu và phèn chua chườm lên vùng nách đã làm sạch. Bạn điều chỉnh độ nóng của phèn cho phù hợp, tránh trường hợp phèn nóng quá gây bỏng da. Không chỉ lấy đi mùi hôi khó chịu, lá ngải cứu còn có hương thơm tự nhiên giúp vùng da dưới cánh tay luôn thơm mát, dễ chịu nữa.

Hỗn hợp quý hơn vàng thổi bay cả thâm nách, hôi nách chỉ sau 15 phút với 1 nắm rau ai cũng biết - Ảnh 4

Chúc các bạn thành công!