Không phải chỉ có gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ, phái yếu mới hạ gục được trái tim đấng mày râu mà phụ nữ thu hút đàn ông vì những điều "nhỏ nhưng có võ này".

Người phụ nữ có lòng tốt

Đàn ông luôn khao khát sở hữu người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu, vị tha. Vì vậy phụ nữ không được ông trời ưu ái ban cho nhan sắc vạn người mê, cũng có thể hạ gục đàn ông bởi tấm lòng lương thiện của mình.

phu nu thu hut dan ong 1
Phụ nữ thu hút đàn ông nhờ tấm lòng lương thiện - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ cần bạn sống tử tế, lương thiện với mọi người, may mắn và phúc đức tự nhiên sẽ đến. Cuộc đời ngắn như vậy, đừng dùng lòng ghen tuông, đố kỵ đối xử với nhau. Ai sống trên đời cũng cần phải có một tấm lòng. 

Người phụ nữ có mùi thơm

Phụ nữ khôn ngoan nhất định phải nhớ kỹ một điều đó là phải thật gọn gàng và thơm tho. Dù ở nhà có  bận trăm công ngàn việc, khi bước ra đường cũng phải thật tươm tất. Dù bạn là mẹ bỉm sữa, người luôn ám mùi tã sữa nhưng khi ra đường nhất định phải thơm.

phu nu thu hut dan ong 2
Phụ nữ nhất định phải sạch sẽ và thơm - Ảnh minh họa: Internet

Là phụ nữ dù trong hoàn cảnh nào cũng phải thật thơm tho để gây ấn tượng với người đối diện. Bạn đừng nghĩ có chồng rồi, có con rồi thì muốn ăn mặc sao cũng được. Đừng để chồng nhìn thấy vợ là chán chỉ muốn tìm những người phụ nữ khác.

Người phụ nữ cười thật tươi

phu nu thu hut dan ong 3
Phụ nữ dù có chuyện gì cũng hãy cười thật tươi - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ mà đàn ông thích luôn có một nụ cười đẹp. Dù ở trong nghịch cảnh, cô ấy cũng dùng nụ cười để đối diện với khó khăn. Khi nhìn vào người phụ nữ có nụ cười đẹp, tươi tắn, đàn ông sẽ cảm thấy có thêm động lực sống và làm việc. 

Phụ nữ nấu ăn giỏi

Ngoài ăn nói giỏi giang, phụ nữ khôn ngoan phải biết quán xuyến việc nhà. Đàn ông thích ngắm gái đẹp nhưng sẽ cưới người đảm đang về làm vợ. Bởi ăn cơm ngoài hoài cũng ngán, đàn ông vẫn thích mâm cơm đầm ấm bên vợ con.

phu nu thu hut dan ong 4
Phụ nữ nhất định phải biết nấu ăn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông không thể chịu đựng được cảnh tượng bếp núc lạnh tanh và người vợ vụng về. Thế nên phụ nữ dù có chuyện gì cũng phải tự “lận lưng” những bí quyết nấu ăn để lấy lòng chồng, giữ lửa hôn nhân của mình.

Hiểu chuyện

Đàn ông thích người phụ nữ hiểu chuyện, biết trên biết dưới. Họ sợ nhất kiểu người quá khôn ngoan, quá giỏi giang, luôn muốn hơn chồng về mọi mặt. Thế nên phụ nữ khôn ngoan hãy học cách nói không trong một số trường hợp để nhường cơ hội cho chồng thể hiện khả năng của mình.