1. Nói lời yêu với đối phương

Một lời nói yêu đương ngọt ngào dành cho đối phương những lúc cả hai cùng dạo chơi, cùng đi ăn sẽ khiến người đàn ông ấy vô cùng tự tin vào bản thân. Vậy nhưng, một lời thủ thỉ ngọt ngào trong “cuộc yêu” càng khiến các chàng thích thú hơn bao giờ hết.

Hơn 95% chị em không phát hiện ra những câu nói này có thể khiến 'chuyện yêu' trở nên hấp dẫn hơn - Ảnh 1
Khi bạn thổ lộ ra tình cảm của mình có nghĩa là người đàn ông có thể cảm nhận được sự ngọt ngào bạn đang dành cho họ - Ảnh minh họa: Internet

Bởi vì khi bạn thổ lộ ra tình cảm của mình có nghĩa là người đàn ông có thể cảm nhận được sự ngọt ngào bạn đang dành họ. Khi ấy “cuộc yêu” đang diễn ra sẽ không đơn thuần chỉ là tình dục mà nó còn chứa cả một tình yêu nhiệt thành.

2. Gọi tên đối phương

Bất cứ người đàn ông nào cũng có tính sở hữu vô cùng cao. Dĩ nhiên, trong “cuộc yêu” hay khi ngủ nằm mơ cạnh chàng mà bạn lại vô tình gọi tên một người đàn ông khác thì hãy dè chừng, chắc chắn mối quan hệ của cả hai sẽ rơi vào khủng hoảng nhanh chóng.

Trong “cuộc yêu” khi đang cao trào, bạn hãy gọi tên anh ấy. Bạn có thể thấy anh ấy nở ngay một nụ cười và khiến anh ấy vô cùng hứng thú. Chắc chắn việc gọi tên người đàn ông mình yêu sẽ khiến cho “chuyện ấy” của cả hai thêm hoàn hảo.

Hơn 95% chị em không phát hiện ra những câu nói này có thể khiến 'chuyện yêu' trở nên hấp dẫn hơn - Ảnh 2
Chắc chắn việc gọi tên người đàn ông sẽ khiến cho 'cuộc yêu' của cả hai thêm hoàn hảo - Ảnh minh họa: Internet

3. Khen ngợi cách “yêu” của chàng và tạo ra những tiếng “rên” hưng phấn

Phụ nữ thường có thói quen bị động vì thế thường chờ đợi chàng bắt đầu. Cũng chính vì thế mà đàn ông lúc nào cũng phải thật cẩn thận, dè chừng và lo sợ rằng liệu mình có đang làm vừa ý bạn hay không.

Đàn ông trong “cuộc yêu” họ vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần sự kích thích của chàng dành cho bạn đủ nhiều khiến bạn phát ra một tiếng rên nho nhỏ cũng sẽ khiến chàng tin tưởng bản thân rằng đang làm bạn hài lòng.

4. Khen ngợi cơ thể đàn ông

Đàn ông họ có lòng tự tôn rất cao và cực kì dễ tự ái. Dù cơ thể chàng không quá hoàn hảo nhưng hãy biết tìm một điểm nào đó phù hợp để khen ngợi cơ thể chàng. Điều này sẽ khiến chàng tự tin hơn vào cơ thể của mình và “cuộc yêu” khi ấy có thể diễn ra trọn vẹn nhất có thể.

Tuy nhiên, bất cứ cái gì quá cũng sẽ bị lố và phô trương. Biết cách khen chàng vừa đủ để chàng tin rằng điều bạn khen là sự thật.

Hơn 95% chị em không phát hiện ra những câu nói này có thể khiến 'chuyện yêu' trở nên hấp dẫn hơn - Ảnh 3
Biết cách khen chàng vừa đủ để chàng tin rằng điều bạn khen là sự thật - Ảnh minh họa: Internet

5. Chủ động trong ““chuyện yêu” ”

Dù là phụ nữ hay đàn ông họ cũng đều mong đợi ở đối phương sự chủ động. Trong rất nhiều lần chàng chủ động lần này bạn hãy giành quyền ấy về mình. Sự thay đổi của bạn trong chuyện ấy, sự cởi mở của bạn có thể khiến “cuộc yêu” thêm phần hấp dẫn và nhận được sự chờ đón từ chàng.

Nếu chưa từng chủ động chắc chắn chị em sẽ có đôi chút e dè, ngại ngần. Nhưng nếu thành công, chị em sẽ thấy rõ được lợi ích và tác dụng từ lần chủ động của mình.