Phụ Nữ Sức Khỏe

Hôm qua là ngày đau đớn trong cuộc đời mình khi vô tình đọc những tin nhắn mà chồng quên xóa

Tất cả những tin nhắn đó có từ lúc bé nhà mình mới được 1 tháng tuổi đến nay. Đọc từng tin nhắn, mình phát hiện ra anh đã ngoại tình với người cũ.

Khi ngồi viết những dòng chữ này mà nước mắt của mình cứ nhòe đi. Bởi vì mình vô tình bắt được những tin nhắn của chồng với người con gái khác. Trời đất như đang sụp đổ dưới chân mình và mình đang không biết phải làm sao?

Trước khi đến với mình thì chồng mình cũng đã có vài mối tình khác. Thế nhưng những mối tình này của anh chẳng đi đến đâu. Và rồi mình với anh quen nhau. Hai chúng mình yêu nhau đúng 1 năm thì làm đám cưới. Chồng cũng là người yêu đầu tiên của mình.

Khi yêu và lấy anh, mình rất hạnh phúc. Bởi vì anh rất đẹp trai, trí thức, kiếm tiền giỏi, tính tình phóng khoáng và rất biết đối nhân xử thế. Anh rất thương vợ và được lòng bố mẹ vợ. Gia đình, bạn bè ai cũng mừng cho mình. Mình cũng rất tin tưởng vào chồng và sống hạnh phúc.

chong ngoai tình1
Mình vô tình bắt được những tin nhắn của chồng với người con gái khác. Ảnh minh họa. 

Chồng mình làm truyền thông cho một công ty dược phẩm. Vì thế quan hệ của anh trong công việc khá rộng rãi. Thỉnh thoảng mình vẫn tình cờ đọc được những tin nhắn của ai đó gửi cho anh nhưng mình nghĩ do chồng mình quá đào hoa, nhiều cô gái chỉ thích anh đơn phương được thôi. Còn anh sẽ không bao giờ ỏ ê hay đoái hoài đến. Với lại mình cũng tin tưởng anh tuyệt đối.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu từ khi mình mang bầu con đầu lòng. Do sức khỏe yếu nên mình và chồng đã ngưng hẳn chuyện ấy từ khi thai 4 tháng tuổi. Sau khi sinh em bé, hơn 6 tháng sau vợ chồng mình vẫn chưa tiến hành chuyện ấy. Đặc biệt là chồng mình, anh vẫn không đụng đến người vợ. Ngay cả khi ôm ấp mình cũng không.

Lúc này mình bắt đầu nghi ngờ chồng đã có người khác. Mà mình có phải xấu xí gì đâu. Mình cũng khá xinh đẹp nhất công ty. Sinh con xong, chỉ hơn 1 tháng sau mình đã lấy lại vóc dáng rồi. Nhiều lúc mình tủi thân lắm, nằm kế bên chồng mà mình phải khóc thầm vì quá tủi thân mà vẫn không ai hay biết.

Nhiều lần mình tâm sự với các chị em thì họ bảo rằng mình suy diễn quá. Anh vẫn là người chồng tốt là được. Bản thân mình còn nghĩ, hay do công việc quá áp lực nên anh không còn hứng thú với chuyện đó. Vì thế mình lại cho qua và không còn dám trách cứ chồng nhiều.

Cho đến tối qua, sau khi 2 vợ chồng về quê ăn Tết ra thành phố để đi làm lại. Lúc anh vào nhà vệ sinh thì mình thấy điện thoại của anh có tin nhắn đến. Mọi lần, mình chẳng bao giờ ngó ngàng tới tin nhắn điện thoại của chồng. Nhưng lần này, như có linh tính mách bảo, mình lại với điện thoại của anh.

Cứ thế mình thấy có rất nhiều tin nhắn anh đã xóa trong phần deleted. Mình tò mò vào đọc những tin nhắn trong phần deleted mà anh đã quên xóa. Nào ngờ mình đọc đến đâu thì đau tim đến đó. Anh nhắn là: “Anh muốn hôn em nhưng em không chịu cho... Vậy mai em bù cho anh nhé”. Rồi thì: “Cả mấy ngày Tết rồi chúng mình không gặp nhau, mai khai xuân chúng ta gặp nhau nhé”….

chong ngoai tinh2
Bỗng nhiên mình thấy thương hại mình, vì lâu lâu chồng mới ban phát cho mình một chút xíu tình cảm. Ảnh minh họa.

Tất cả những tin nhắn đó có từ lúc bé nhà mình mới được 1 tháng tuổi đến nay. Đọc từng tin nhắn, mình phát hiện ra anh đã ngoại tình với người cũ. Mình cảm thấy đau đớn quá. Mọi thứ như sụp đổ trước mặt mình.

Bỗng nhiên mình thấy thương hại mình, vì lâu lâu chồng mới ban phát cho mình một chút xíu tình cảm. Vậy mà mình cứ trân trọng, giữ hoài trong máy, để lâu lâu đọc lại cảm thấy vui vì chồng yêu mình. Nào ngờ mình quá dại khờ. Mình phải làm sao đây? Ly hôn thì không thể vì mình còn thương con và thương chồng mình lắm. Sống cùng chồng những ngày còn lại thì phải làm sao để mình quên được vết thương lòng kia?

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Vợ chết lặng khi nửa năm về quê ở cữ, chồng tối nào cũng ở nhà trọ ngủ với chị hàng xóm như vợ chồng

Cho đến một tối, thấy chồng tắm quá lâu nên tôi có ra nhà tắm mở cửa ra. Đúng lúc...

Nửa đêm vẫn tất bật chuẩn bị hàng chợ Tết, chồng đã ly thân gõ cửa kèm đề nghị: Tết rồi, vợ chồng mình về với nhau nhé!

Đang đêm khi con đã ngủ, chồng tôi gõ cửa rồi nhìn vợ đề nghị: “Tết đến nơi rồi, mình...

Tết đến mà vợ chồng tôi phải chịu cảnh chia lìa, âm dương cách biệt, tôi phải sống thiếu em thế nào đây?

Vợ ơi, Tết này thiếu vợ trên đời rồi, chồng phải sống như thế nào đây?

9 bí mật phụ nữ ‘sống để dạ chết mang theo’ không bao giờ để đàn ông biết

Phụ nữ thường nói nhiều với người đàn ông mình yêu. Nhưng cũng có những bí mật của phụ nữ...

Vì sao nhiều người đàn ông lại khóc trong phiên tòa ly hôn?

Đằng sau những cuộc ly hôn ai cũng dễ hình dung ra nước mắt của phụ nữ luôn nhiều hơn,...

Coi thường 3 người đàn ông này, phụ nữ sẽ hối hận tột cùng

Chỉ có phụ nữ dại mới coi thường những người đàn ông này. Đời người thăng trầm khó đoán, nếu...

3 điều vợ khôn ngoan đặc biệt luôn làm, vì đó chính là chìa khóa giữ lửa hôn nhân

Người vợ khôn ngoan đặc biệt luôn làm những việc này. Vì đây là chìa khóa vàng giữ lửa cho...

Tin mới nhất