Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, khi các học sinh đang nghe bài giảng, một giáo viên đã vô tình mở phim khiêu dâm từ máy tính cá nhân rồi ra ngoài.

Trong clip, nam giáo viên chỉ phát hiện ra sự việc khi nghe tiếng ồn ào, bàn tán từ trong lớp phát ra. Lập tức, nam giáo viên vừa trở vào lớp, các nam sinh đang hò reo và la hét, trong khi màn hình máy chiếu phát cảnh nhạy cảm.

Thầy giáo vô tình chiếu nhầm phim khiêu dâm trong lớp học
Thầy giáo vô tình chiếu nhầm phim khiêu dâm trong lớp học. Ảnh cắt từ clip

Một trong số các nữ sinh ngồi ở hàng ghế đầu còn dùng vở che mặt vì xấu hổ. Thầy vội vàng chạy về phía chiếc laptop để tắt đoạn video.

Đoạn clip do một sinh viên đăng lên mạng và được chia sẻ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều chỉ trích sự bất cẩn của giáo viên khi để phát tán phim khiêu dâm ngay trong trường học. Bên cạnh đó, một số người lo lắng rằng các học sinh sẽ gặp vấn đề tâm lý sau khi xem video nhạy cảm trên lớp.

Clip học sinh sửng sốt khi thầy giáo chiếu nhầm phim khiêu dâm trong lớp

Theo Asia One, sự việc xảy ra trong một tiết học ở Trung Quốc. Hành động bối rối của nam giáo viên sau khi vô tình chiếu phim khiêu dâm cùng sự bàng hoàng, bất ngờ của các học sinh trong lớp được quay lại rồi đăng lên mạng.

Theo Metro, video không dài nhưng có thể gây tổn hại đến danh tiếng, danh dự của thầy giáo trong mắt học sinh.