Việc phối trang phục và phụ kiện luôn là một trong những vấn đề có thể khiến bất cứ quý cô nào "nổ tung" đầu óc. Phối cái nọ với cái kia, kết hợp cái kia với cái này... Tất cả khiến cho những tín đồ thời trang dù sành sỏi nhất cũng đôi lúc phải bối rối. Ngoài việc phối đồ ton - sur -ton để tạo sự nhất quán cho cả set đồ về màu sắc, sao Việt còn biết nhấn nhá thêm những màu sắc độc lạ hay những phụ kiện đi kèm như mắt kính, túi xách, kiểu giày... để thêm nổi bật và sành điệu hơn.

Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 1
Tạo một điểm nhấn trên bộ trang phục của bạn chính là điều đầu tiên chúng ta nên nghĩ đến mỗi khi kết hợp phụ kiện và quần áo. Và Thanh Hằng làm nổi bật outfit của mình bằng chiếc túi xách đỏ nhỏ xinh. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 2
Bông tai và chiếc kính chính là những phụ kiện giúp Thanh Hằng cá tính hơn với một chiếc đầm mang phong cách công sở như thế này. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 3
Nếu đã lỡ diện một chiếc đầm hoa màu vàng hết sức nổi bật thì cô nàng tiết chế lại màu sắc túi xách và giày. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 4
Hòa nhịp cùng xu hướng sử dụng phụ kiện được phái đẹp yêu thích ở mùa mốt năm nay, Hồ Ngọc Hà cũng nhanh chóng hoàn thiện bộ sưu tập belt bag với nhiều màu sắc bắt mắt và chiếc màu đỏ này giúp trang phục của nữ ca sĩ có điểm nhấn hơn hẳn. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 5
Chỉ diện áo bao lỗ và quần đen đơn giản nhưng Hà Hồ gây chú ý nhờ cặp kính độc lạ, sandal và túi xách cá tính. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 6
Yến Trang thành công khi xây dựng hình ảnh phóng khoáng, cách mix trang phục ngẫu hứng, chịu ảnh hưởng bởi phong cách thời trang Hàn Quốc. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 7
Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 8
Nếu mặc đồ cùng tông từ trên xuống dưới thì tại sao các nàng không thử một cặp kính màu sắc và kiểu cách như Yến Trang. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 9
Với chiếc skirt đã quá nổi bật, Kỳ Duyên chọn giày và túi xách đơn giản để kết hợp cùng, tráng trường hợp bị rối mắt.Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 10
Nàng hậu thường chỉ chọn phụ kiện đi kèm rất đơn giản vì trang phục Kỳ Duyên diện đã quá nổi bật rồi. Ảnh: Internet. 
Học ngay cách 'chuẩn nhất' để mix phụ kiện sành điệu như mỹ nhân Việt. - Ảnh 11
Matchy-matchy là một cách tuyệt vời để bạn phối trang phục và phụ kiện. Giày hợp màu với túi, hay màu mắt hợp màu với quần áo, chiếc vòng đeo cổ hài hòa với màu của bộ đồ bạn mặc... như cô nàng Chi Pu chẳng hạn. Ảnh: Internet.