Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 1
Được mệnh danh là siêu mẫu có thân hình "vạn người mê" nên Minh Tú càng có những lựa chọn trang phục phù hợp tôn lên vóc dáng. Trong đó, eo kiến càng là bộ phận mà cô nàng chăm khoe nhiều nhất.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 2
Sự gợi cảm ở Minh Tú còn thể hiện nét cá tính với những trang phục trẻ trung, hợp mốt mà khi cô lên dáng là tự động đẹp đều, dễ dàng chinh phục người nhìn đối diện. Hở nội y chính là chiêu thức gây mê của Minh Tú, tuy nhiên việc diện áo khoe nội y kín hở cao tay của siêu mẫu mới là điều khiến người hâm mộ tâm đắc nhất vì không phô.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 3
Tưởng rằng diện những bộ đồ thùng thình sẽ giấu nhẹm đi đường cong cơ thể nhưng với cách mix tài tình áo bra và quần jogger, Minh Tú vẫn sexy hết phần "thiên hạ". Danh xưng người mẫu có thân hình vạn người mê thật khó tìm ra được đối thủ.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 4
Nếu không khoe nội y thì áo croptop và quần jogger, giày thể thao là công thức phối đồ thường xuyên được Minh Tú sử dụng cho những hoạt động thường ngày.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 5
Dường như sau thời gian dài miệt mài thể hiện bản thân trong nhiều phong cách thời trang khác nhau, Minh Tú lựa chọn công thức mix đồ này để gán bó lâu dài cho thời gian sau này hay sẽ là một hình tượng khác, được thay đổi liên tục trong những khoảng thời gian nhất định?
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 6
Những chiếc quần jogger có họa tiết camo được Minh Tú ưu ái nhiều và dễ dàng điểm qua những mẫu họa tiết mà chân dài yêu thích. Cô thể hiện gu thời trang tinh tế với cách kết hợp tông xuyệt tông, tạo nên sự liên kết cho tổng thể mà vẫn xinh yêu.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 7
Mặc đẹp thôi chưa đủ, Minh Tú thể hiện cá tính tôn lên vẻ đẹp cho set đồ bằng những cách pose dáng cực ngầu và lạ, khiến fan thích thú vô cùng và không ngần ngại dành cho cô tên gọi đáng yêu "Anh Tú".
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 8
Vẫn là áo thun quần jogger nhưng sử dụng chất liệu khác, dáng thể thao của chiếc quần giúp Minh Tú khỏe khoắn, trendy hơn với thời trang sân bay, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 9
Thêm một gợi ý nữa cho các bạn gái để thời trang đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy chính là set đồ ngắn: áo croptop quần soóc và boots ngắn cổ.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 10
Với set đồ này giúp các nàng tận hưởng tốt hơn với những hoạt động ngoài trời, giúp giải nhiệt cơ thể và nổi bật không kém với gam vàng hot trend cho mùa mốt năm nay.
Học Minh Tú mặc lộ nội y đi chơi lễ vừa ngầu vừa sexy - Ảnh 11
Nhanh chóng tậu ngay những món đồ thời trang xinh yêu lại chất ngầu như Minh Tú để đi chơi lễ thôi nào các nàng.