Cặp một chiếc đơn lẻ

Học lỏm sao Hàn cách diện cặp tóc xinh như mộng - Ảnh 1

Đối với những nàng mới làm quen với phụ kiện cặp tóc, diện một chiếc đơn lẻ ngay phần tóc mái chính là phương án an toàn và xinh xắn hơn cả.

Học lỏm sao Hàn cách diện cặp tóc xinh như mộng - Ảnh 2

Bạn hãy chọn cặp tóc bản to có màu sắc rực rỡ hoặc có thiết kế điệu đà, đính hạt... như vậy vừa đảm bảo nổi bật nhưng vẫn tinh tế. Tóc xõa tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ là phù hợp nhất với kiểu cặp tóc này.

Kết hợp nhiều chiếc "tông xuyệt tông"

Học lỏm sao Hàn cách diện cặp tóc xinh như mộng - Ảnh 3

Vào những dịp bạn nổi hứng lồng lộn, đừng bỏ lỡ việc "tổ chức party" với những chiếc cặp trên mái tóc của mình. Không gì lộng lẫy và hút mắt hơn một chùm những chiếc cặp cùng loại, có thể là cùng đính đá và hạt trai, cùng tông màu...

Học lỏm sao Hàn cách diện cặp tóc xinh như mộng - Ảnh 4

Bạn có thể cặp chúng theo các đường song song ngay ngắn hoặc đặt từng chiếc cặp một cách ngẫu hứng. Không có giới hạn nào về số lượng cặp mà bạn có thể diện cùng một lúc, cặp 2, 3 chiếc hay chơi hẳn chục chiếc đều phụ thuộc vào sở thích cũng như độ "chịu chơi" của bạn.

Sáng tạo chút đỉnh

Học lỏm sao Hàn cách diện cặp tóc xinh như mộng - Ảnh 5

Cũng như bất cứ item thời trang nào, độ thú vị của chiếc cặp tóc sẽ giảm đi một nửa nếu bạn ép mình phải diện theo một quy tắc nhất định.

Học lỏm sao Hàn cách diện cặp tóc xinh như mộng - Ảnh 6

Bên cạnh những gợi ý quen thuộc kể trên, đừng ngại sáng tạo nên những kiểu cặp tóc "không giống ai" như cặp ngẫu hứng một chiếc lên búi tóc, cặp lồng nhiều chiếc vào nhau... Khi đó, bạn sẽ không chỉ thấy vô cùng tươi mới mà còn thể hiện được gu thời trang độc đáo.