Phụ nữ lẳng lơ thường thông minh, biết đâu là điểm mạnh của mình để tận dụng. Chính điều này hầu hết đứng mày râu thường tự nguyện “bị trói” bởi các cô nàng tuy chẳng mấy xinh đẹp nhưng giỏi đong đưa. Trong con mắt của đàn ông, phụ nữ lẳng lơ luôn có một sức hút vô cùng kì lạ. Sự lẳng lơ khiến người phụ nữ trở nên “sinh động” và giỏi giang hơn. Hơn nữa, lẳng lơ cũng là một đặc quyền dành cho phụ nữ. Vì thế, sao người ta có thể lẳng lơ mà các chị em không “lẳng lơ” để quyến rũ chồng mình.

“Lẳng lơ” qua giao tiếp khiến chồng mê mẩn

Học cách lẳng lơ với chồng – Nghệ thuật giữ vững hạnh phúc gia đình - Ảnh 1
"Lẳng lơ" là một nghệ thuật quyến rũ

Sự “lẳng lơ” sẽ thu hút ánh nhìn và tạo ra sự “thèm thuồng” cho đàn ông. Nó là một biểu hiện nữ tính, thể hiện bản thân đặc thù của phái đẹp, khiến phái mạnh phải quan tâm nhiều hơn. Sự lẳng lơ biểu hiện qua động tác cử chỉ, qua trang phục hoặc qua lời nói. Chính vì vậy, khi ở gần chồng, các chị em không nên ngại ngần mà hãy chủ động khêu gợi, kích thích chồng bằng những lời nói gợi cảm, nhưng hãy “hư” và “lẳng lơ” chỉ với riêng chồng mà thôi.

Các chị em có thể đoan trang trong đời sống thường ngày nhưng “chuyện ấy” thì hãy là một con người “lẳng lơ”, khêu gợi chồng khi ân ái, kích thích anh ấy bằng những cử chỉ sexy như kéo cổ chàng và hôn, hay đơn giản là mặc một chiếc váy ngủ gợi cảm. Sự chủ động và “lẳng lơ” sẽ khiến chồng thích thú và “nghiện” bạn như “phát điên” luôn đấy.

Học cách lẳng lơ với chồng – Nghệ thuật giữ vững hạnh phúc gia đình - Ảnh 2
"Lẳng lơ" khiến chồng mê mệt

Sự “lẳng lơ” đôi khi cũng phải phong phú, vì thế dù không ở cạnh nhau, các chị em cũng thử nhắn cho chồng những dòng tin nhắn đầy khiêu khích, hãy nói ra những điều muốn làm khi chỉ có hai vợ chồng. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ rất “nóng lòng” muốn lao ngay về nhà để yêu đương với bạn đấy.

Là một người vợ khôn người, các chị em phải biết đến nghệ thuật chiều chồng, “lẳng lơ” một chút để tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

“Lẳng lơ” qua các kỹ thuật làm tình

Sau khi cưới, bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn vợ mình biết chiều chồng trong khoản ấy chứ không phải là “khúc gỗ”. Tuy nhiên, để chiều chồng trong khoản ấy cũng đâu phải là dễ. Bởi vì lúc nào cũng ngại ngùng và e thẹn thì đâu còn là hứng thú. Do đó, bạn phải biến cái ngại ngùng ấy trở thành sự gợi cảm để chồng yêu mê mệt. Bạn nên bố trí một không gian mờ ảo, dùng nến hay phủ thêm một chiếc khăn voan mỏng lên đèn để bớt ngại ngùng. Khung cảnh ấy bạn trông quyến rũ hơn và tạo thêm hứng khởi cho cả hai vợ chồng trong đêm. Đồng thời hãy lẳng lơ trong từng tư thế, thay đổi để che đậy khuyết điểm, kích thích chồng một cách khôn ngoan. Bạn hãy đưa tay qua đầu và ưỡn ngực khi ân ái nếu vòng một hơi nhỏ, chọn tư thế để chồng chỉ nhìn thấy bạn từ phía sau nếu bạn có vòng eo hơi quá khổ; hoặc chọn tư thế chủ động phía trên để chàng không thấy phía sau nếu vòng ba khiêm tốn; đặc biệt hãy thử yêu ở tư thế đứng xem sao khi bạn cảm thấy mình hơi thừa cân một chút. Bất cứ khuyết điểm nào cũng có thể xử lý nên bạn đừng quá lo lắng về điều ấy.

Đàn ông thường bị thu hút bởi các cô gái lẳng lơ
Đàn ông thường bị thu hút bởi các cô gái lẳng lơ

Dù ở trong tư thế nào đi nữa, bạn cũng đừng quên khen ngợi ngọt ngào. Những cô nàng “lẳng lơ” thường nắm rất rõ điều này, khiến bao anh chàng say mê không rời. Một lời khen gợi, một lời yêu thương, ấm áp và nhẹ nhàng sẽ khiến chàng ngất ngây trong men tình, bao nhiêu mệt mỏi cũng sẽ tan biến. Đôi lúc, bạn cũng nên chia sẻ nhưng hãy giả bộ ngập ngừng không dám nói. Bản năng của đàn ông là sự che chở và muốn bảo vệ nên họ nhất quyết sẽ hỏi cho ra mọi chuyện. Lúc này bạn hãy e ấp bộc bạch về chuyện yêu, khéo léo nhỏ to với chồng về cảm giác của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cho chồng một biệt danh dễ thương nào nó để “cưng nựng”, cách yêu thương này không chỉ khiến anh ấy hạnh phúc mà còn vui vẻ vì sự hài hước, dí dỏm của bạn.

Điều quan trọng bạn cần nhớ rằng lẳng lơ không đồng nghĩa với sự ve vãn, mời mọc lộ liễu mà lẳng lơ là một nghệ thuật. Do đó, bạn hãy chăm chút từ ngoại hình cho đến tâm hồn, từ cách nói chuyện cho đến những sải bước, để khi “lẳng lơ” bạn sẽ thấy được chồng thật sự mê mẩn và hạnh phúc.