Sau giải thưởng từ phim "Tháng năm rực rỡ" Hoàng Yến Chibi thừa thắng xông lên với các dự án phim điện ảnh. Mới đây cô bật mí sẽ đảm nhận vai Mai cá tính, lém lỉnh trong dự án điện ảnh mang tên "Ngôi nhà bươm bướm".

hoang yen chibi 1

Nữ ca sĩ “Cánh hồng phai” bất ngờ tiết lộ bộ phim này có sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường, Liên Bỉnh Phát, Trịnh Tú Trung… Trong phim, cô phải thuyết phục bố mẹ để cưới chồng - Hoàng (Liên Bỉnh Phát).

hoang yen chibi 2

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Mai là vai diễn khá thú vị và có nhiều nét tương đồng với con người của Yến. Khi đọc kịch bản, Yến bị cuốn hút bởi nội dung hấp dẫn và có nhiều đất diễn để mình thỏa sức thể hiện. Một lý do nữa khiến tôi gật đầu ngay cho vai diễn là việc được hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ gạo cội. Không có cơ hội nào tốt hơn bây giờ để tôi học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn thế từ họ. Hiện Yến cũng mong chờ từng ngày phim chính thức ra rạp đây”.

hoang yen chibi 3

"Tháng năm rực rỡ" là dấu mốc lớn bởi khi nhắc đến Hiểu Phương, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến một Hoàng Yến Chibi ngây ngô, trong trẻo và đầy cảm xúc. Vai diễn đã mang về cho nữ diễn viên 9x hàng loạt giải thưởng quan trọng ở Ngôi Sao Xanh, Cánh Diều Vàng 2018, đánh dấu con đường diễn xuất chuyên nghiệp hơn. 

hoang yen chibi 4

Hoàng Yến Chibi thừa nhận, nhân vật Hiểu Phương là một “cái bóng” cần phải vượt qua. Nữ diễn viên xem đó là thử thách để tạo ra những nhân vật, những cá tính mới trên màn ảnh.

hoang yen chibi 5

Khi được hỏi giải thưởng có tạo nên áp lực hay không, Hoàng Yến Chibi thẳng thắn: “Nếu xem đó là áp lực thì khó mà biến hóa và thay đổi bản thân được. Tôi xem giải thưởng là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực cá nhân để cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Làm nghệ thuật nhưng tôi không tham giải thưởng. Điều quan trọng nhất là sự ghi nhận và tình cảm của khán giả. Mình phải làm sao chứng minh được xứng đáng với nó. Nếu cứ lo sợ hay tự tạo áp lực cho chính mình thì chẳng khác gì đang kiềm chế và giết chết tài năng người nghệ sĩ… Đó là lý do vì sao tôi không ngại những vai diễn khó về cảm xúc, khổ khi lăn lộn trên phim trường để được thử sức mình nhiều hơn. Tôi tin sự dẫn thân không bao giờ là đủ ở môi trường nghệ thuật”.

hoang yen chibi 6

Hoàng Yến cho biết, với “Ngôi nhà bươm bướm” cô không quá kỳ vọng mình phải có giải thưởng. “Tôi cho rằng với nghệ thuật mình cần có cái duyên nữa. Mỗi một nhân vật khi nhận lời tôi đều nghiêm túc và cố gắng hết sức để hoàn thành. Tôi không coi nhẹ nó là chính, thứ hay vai phụ. Đã vào vai, tôi sẽ sống hết mình để không phải hối tiếc. Nếu đạo diễn bảo chưa đạt, tôi sẽ cố gắng diễn khi nào ekip hài lòng mới thôi. Khi phim ra rạp, khán giả sẽ là người có câu trả lời công tâm nhất cho vai diễn. Sự thành công hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi không thể cân nổi hết bộ phim bởi đó là sức mạnh của một tập thể”, cô nói.

hoang yen chibi 7 
hoang yen chibi 8
hoang yen chibi 9

Cô nhận được hàng loạt vai nữ chính nặng ký trong nhiều dự án. Tất cả càng khẳng định thêm cái duyên của cô gái sinh năm 1995 với lĩnh vực này nhiều hơn. “Tôi cảm thấy đó là may mắn, được Tổ nghiệp thương. Là nghệ sĩ ai cũng mong mình có một khoảng thời gian trong nghề được chiếu rọi để mà phấn đấu xây dựng hình ảnh. Nếu thời của mình tới thì phải biết nắm bắt. Cờ có trong tay ai thì người đó phất thôi. Quan trọng nhất, mình phải thực hiện nó một cách nghiêm túc, cố gắng nhất thì mới mong nhận được về trái ngọt. Nếu cơ hội đến nhưng không biết cách cố gắng để phát huy hết thì cuối cùng thứ nhận lại được cũng chỉ là con số 0 mà thôi”, Hoàng Yến Chibi nói.

hoang yen chibi 10

Tháng 8 này, nữ ca sĩ sẽ chính thức “come back” bằng một dự án kết đôi hứa hẹn tạo sự mới mẻ. Cô gái 9x sẽ phát huy hình tượng trẻ trung, năng động để mang đến làn gió tích cực cho các bạn trẻ.