Tối 1/12, một người bạn của Hoàng Mập thu hút sự quan tâm của dư luận khi chia sẻ thông tin nam nghệ sĩ hài bị tông xe, máu me đầy người và phải đi cấp cứu vào lúc nửa đêm.

"Tội nghiệp ông bạn, đi tập kịch về khuya vào lúc 2h sáng, bị ai đó tông trúng rồi bỏ chạy mất. Ngay cả Hoàng Mập cũng không biết ai đã tông mình. Lúc anh ấy tỉnh lại thì chỉ có xe ba gác chở rau lúc gần sáng giúp anh chở tới bệnh viện cấp cứu”, người bạn này cho hay.

Đồng thời, một số bức ảnh được đăng kèm theo cũng khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi thấy Hoàng Mập đầu bê bết máu, ngồi tựa vào cột điện bên đường. Còn, phần tay và chân của anh cũng bị trầy xước khá nghiêm trọng.

Hoàng Mập bị tông xe, đầu bê bết máu phải nhập viện lúc nửa đêm - Ảnh 1
Hình ảnh Hoàng Mập bị tai nạn giao thông khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ảnh minh họa: Internet

Hiện, sức khỏe của Hoàng Mập cũng đã dần ổn định. Anh được điều trị tại một bệnh viện gần nhà với sự chăm sóc của vợ con và một số người bạn đồng nghiệp. Được biết, vụ tai nạn khiến anh bị đa chấn thương, phải khâu nhiều mũi trên đầu.

"Anh Hoàng Mập đang nằm theo dõi tại bệnh viện sau khi khâu nhiều mũi trên đầu. Anh ấy vẫn nói chuyện được nhưng hạn chế do sức khoẻ không cho phép. Anh cũng không cho bạn bè, đồng nghiệp đăng hình anh nhập viện vì sợ ba mẹ đang đi chơi Sapa biết tin sẽ không vui. Vậy nên mọi người đều ngồi đây cố chọc cho anh cười", người bạn của Hoàng Mập chia sẻ thêm.

Hoàng Mập bị tông xe, đầu bê bết máu phải nhập viện lúc nửa đêm - Ảnh 2
Nam diễn viên phải khâu nhiều mũi trên đầu sau khi nhập viện. Ảnh: Facebook

Phía gia đình Hoàng Mập cũng đã nhờ công an vào cuộc điều tra rõ sự việc. Tuy sức khỏe đã tạm ổn định, có thể ăn uống, tiếp chuyện với mọi người đến thăm nhưng nam diễn viên vẫn phải ở lại bệnh viện theo dõi.

Hoàng Mập được biết đến là một trong những diễn viên hài nổi bật tại sân khấu phía Nam từ những năm 1990. Anh thu hút sự chú ý của khán giả với ngoại hình cao to cùng cân nặng lên đến gần 150 kg. Bên cạnh nghệ thuật, Hoàng Mập còn chuyển hướng sang kinh doanh và thành lập hãng phim tư nhân hoạt động từ nhiều năm nay.

Hoàng Mập bị tông xe, đầu bê bết máu phải nhập viện lúc nửa đêm - Ảnh 3
Hiện sức khỏe của Hoàng Mập đã ổn định và có thể trò chuyện bình thường với bạn bè, người thân. Ảnh: Facebook