Chúng tôi “yêu” trước khi cưới hơn một năm trời. Tất cả những lần “giao ban” với cô ấy là những lần tôi trải nghiệm hết sự thăng hoa, hạnh phúc.

Đêm tân hôn, cũng không có gì hồi hộp. Nhưng đêm đó đã trở thành một dấu ấn kinh hoàng trong đời tôi, bởi những biểu hiện bất ngờ nhất của cô ấy khiến tôi choáng váng.

 Cô ấy chủ động với mọi tư thế - Ảnh minh họa

Sau lần “yêu” thứ nhất, chỉ  5 phút, cô ấy lại “đòi yêu”. Lần “yêu” thứ 2 cô ấy thể hiện sự mạnh mẽ không giới hạn. Cô ấy chủ động với mọi tư thế, cô ấy cắn, cấu, vật tôi lên xuống như một bịch bông để thỏa mãn. Xong lần “yêu” thứ 2, tứ chi tôi đã nhũn ra.

Nửa tiếng sau, tôi đã chìm vào giấc ngủ sâu, nhưng bị vợ đánh thức. “Anh, em muốn nữa”. Tôi lắc đầu: “Anh hết hơi rồi”. Nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy bất ngờ lấy dây lưng trói hai tay tôi vào giường rồi ngồi lên trên. Nói thật, tôi khá bất ngờ với kiểu yêu ấy, mặc dù tôi cũng đã xem một vài bộ phim nóng, nhưng không nghĩ có ngày vợ tôi “diễn lại”.

Mặc cô ấy, dù sao “thằng nhỏ” cũng đầu hàng rồi. Tôi cứ để cô ấy trói như thế rồi ngủ luôn. Nhưng không ngờ, cô ấy lấy nước hoa xịt khắp phòng. Tôi bắt đầu rơi vào trạng thái hưng phấn. Tôi lờ mờ đoán ra đó là nước hoa kích dục. Ngay sau đó, tôi đã “yêu” cô ấy theo kiểu điên cuồng nhất trong trạng thái không tỉnh táo.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi gần như không lết được ra khỏi giường. Khi tắm, tôi phát hiện ra khắp thân thể bị cào xước những vệt sâu và dài bỏng rát. Khi quay lại phòng ngủ, thấy vợ vẫn thiêm thiếp giấc nồng, khuôn mặt ánh lên sự thỏa mãn bỗng dưng tôi thấy lạnh toát sống lưng. Tôi nhớ lại đêm hôm qua mà cảm thấy hoảng hồn. Tôi vội vã mặc quần áo đi ra ngoài như chạy trốn.

Những đêm tiếp theo chính là ác mộng thật sự. Cô ấy thường xuyên hành hạ tôi bằng những cuộc yêu điên cuồng. Nếu tôi từ chối thì cô ấy tìm cách kích thích hoặc tự dùng “đồ chơi” ngay trước mặt tôi. Tôi không biết làm gì hơn là chịu trận.

Không thể im lặng được mãi, tôi nói chuyện với cô ấy. Cô ấy khóc và thú nhận với tôi rằng cô ấy vô cùng xấu hổ khi lúc nào cũng có ham muốn. Khi đi tập thể hình, nhìn thấy những thanh niên vạm vỡ, cô ấy chỉ ngay lập tức muốn làm chuyện ấy với anh ta.

Để giữ được vẻ đoan trang như hồi yêu tôi, cô ấy đã phải tự thỏa mãn bằng “đồ chơi”. Có lần, cô ấy phải đi cấp cứu vì hành động này. Bây giờ gần một người đàn ông, nhất là người cô ấy yêu và cưới, cô ấy không sao kìm chế được, vẫn biết sẽ làm chồng hoảng sợ.

Tôi quyết định đưa vợ đến bác sỹ. Bác sỹ chuẩn đoán vợ tôi bị chứng cuồng dâm do thoái hóa thần kinh. Việc điều trị sẽ cần phải kiên trì và tốn khá nhiều thời gian. Ngoài bác sỹ tư vấn, chúng tôi còn phải gặp gỡ bác sỹ tâm thần, bác sỹ tình dục học và thực hiện các hướng dẫn về thiền, yoga để cân bằng âm dương và giảm hưng phấn quá mức.

 Bác sỹ chuẩn đoán vợ tôi bị chứng cuồng dâm do thoái hóa thần kinh - Ảnh minh họa

Ngoài việc sử dụng thuốc chống loạn thần và trầm cảm, tôi giúp vợ tìm đến những đam mê khác như đan móc, thêu thùa, dã ngoại, chụp ảnh để tạm quên đi những ham muốn.

Gần 2 tháng trôi qua, các hành vi cuồng yêu của cô ấy giảm đi rõ rệt. Thoát khỏi sự thèm muốn, cô ấy cảm thấy như được giải thoát khỏi địa ngục. Tuy cuộc hành trình chữa trị còn dài, nhưng tôi luôn sẵn lòng cùng cô ấy vượt qua.