Trang chủ Phụ Nữ Và Gia Đình

Hoàng đế loạn luân nhất Trung Quốc: Thông dâm với chị gái chưa đủ, cưỡng hiếp luôn cả cô ruột

02/08/2017 14:26

Phunusuckhoe.vn Lưu Tử Nghiệp chính là vị hoàng đế hoang dâm vô độ, loạn luân khi quan hệ với chính chị gái và cô ruột của mình.

Theo lịch sử Trung Hoa, Nam Triều của thời kỳ Nam Bắc Triều có 4 triều đại gồm: Tống, Tề, Lương, Trần với 169 năm lịch sử. Trong quãng thời gian này có tổng cộng 24 vị hoàng đế. Minh quân nhân từ vô cùng hiếm, phần lớn đều có chung đặc điểm là tính tình tàn bạo. Nhân vật tiêu biểu cho giai đoạn Lưu Tống đó chính là Tiền Phế Đế - Lưu Tử Nghiệp. Ông lên ngôi khi mới 16 tuổi, nhưng những việc người này làm đều khiến các vị vua lớn tuổi khác không thể tưởng tượng ra.

Lưu Tử Nghiệp là vị hoàng đế tàn ác, hoang dâm nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc - Ảnh minh họa: Internet

Tính cách bạo lực thích giết đàn ông, thích “chơi” phụ nữ, loạn luân vô độ của Lưu Tử Nghiệp có liên quan trực tiếp đến người cha – Lưu Tuấn. Khi Hiếu Vũ Đế - Lưu Tuấn chết, theo lẽ thường, con cái sẽ phải đau lòng trước cái chết của bố nhưng Lưu Tử Nghiệp lại thể hiện thái độ trái ngược hoàn toàn. Vì mâu thuẫn với bố từ trước nên khi vua cha chết, một lần đến thăm thái miếu, Lưu Tử Nghiệp liền chỉ đến bức tranh của bố mình mà nói: “Kẻ này phải có cái mũi của kẻ nghiện rượu, các ngươi vẽ kiểu gì mà không thấy được vậy?”. Sau đó ông ta lập tức kêu người đến vẽ thêm. Tận mắt chứng kiến bức họa hoàn thành đúng theo ý mình, Lưu Tử Nghiệp mới rời đi.

Sau khi kế vị, Lưu Tử Nghiệp luôn đa nghi. Ông ta nghĩ chú mình là Lưu Nghĩa Cung có ý định cướp ngôi nên liền một lúc giết chết chú và 4 người con trai của ông ta. Vẫn chưa thỏa mãn, vị vua tàn bạo này còn ra lệnh móc mắt và nội tạng, cơ thể bị chia thành nhiều mảnh. Lưu Tử Nghiệp hạ lênh đem đôi mắt đó ngâm với mật ong.

Sự quái dị của Lưu Tử Nghiệp được sử sách ghi lại đó chính là sự hoang dâm vô độ, loạn luân chính chị gái và cô ruột của mình. Có lẽ, trong lịch sử các vị hoàng đế Trung Quốc chưa có một vị vua nào lại có thú vui cầm thú như Lưu Tử Nghiệp.

Vì đam mê sắc dục, hàng ngàn giai nhân trong cung vẫn không làm thỏa mãn nhu cầu dục vọng của vị vua này. Ông tìm mọi cách để thông dâm với chị gái mình là Sơn Âm công chúa – Lưu Sở Ngọc. Dường như vẫn chưa đủ, Lưu Tử Nghiệp ra lệnh đón cô ruột là Tân Thái công chúa vào cung để thực hiện ý đồ xấu xa. Lúc đầu Tân Thái thà chết không chịu phục tùng, nhưng Lưu Sở Ngọc đã giúp đỡ em trai, lấy kiếm kề vai uy hiếp Tân Thái. Không còn cách nào khác, nàng đành phải nhắm mắt chấp thuận.

Vì ham mê sắc dục, Lưu Tử Nghiệp loạn luân với chị gái và cô ruột - Ảnh minh họa: Internet

Chồng của Tân Thái công chúa là Hà Mại không thấy vợ về liền sinh nghi. Lúc đó Lưu Tử Nghiệp liền sát hại một cung nữ sau đó đem thi thể đến nhà và nói với Hà Mại rằng Tân Thái đã chết. Tưởng rằng cách đó có thể giúp mình giữ được người đẹp bên cạnh, không ngờ Hà Mại không tin kịch bản mà Tử Nghiệp xây dựng, ông âm thầm điều tra và tạo phản. Không may âm mưu bại lộ, Hà Mại bị Lưu Tử Nghiệp giết chết.

Không chỉ loạn luân, Lưu Tử Nghiệp còn bắt tất cả vương phi, công chúa đến hậu cung rồi cho những người thân tín lần lượt cưỡng hiếp họ dưới sự chứng kiến tận mắt của mình. Nếu ai không phục tùng sẽ bị đánh 100 roi da. Trong số những người này có thím của hắn là Giang Phi, vì không chịu phục tùng nên đã bị Tử Nghiệp đánh đồng thời giết chết ba người con trai.

Sự tàn bạo của Lưu Tử Nghiệp khiến lòng dân bất ổn. Chỉ một năm sau ngày lên ngôi, Tiền Phế Đế - Lưu Tử Nghiệp bị sát hại, khi đó ông mới 17 tuổi.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP