Từ khi chương trình "Gương mặt thương hiệu 2017" hay trước đó là Asia Next Top Model lên sóng, ngày càng nhiều khán giả băn khoăn đặt câu hỏi vì sao Minh Tú là người Việt Nam mà lại có giọng hơi ngọng ngọng như Việt kiều. Một số người còn đưa ra quan điểm khá tiêu cực khi nói rằng người đẹp này mới đi nước ngoài không lâu mà bày đặt nói giọng nước ngoài và "quên" tiếng mẹ đẻ.

Đứng trước nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc phát âm của mình, Minh Tú thẳng thắn chia sẻ: "Nếu ai theo dõi Tú từ thời xa xưa cũng thấy, thẳng thừa mà nói thì Tú bị đớt, mình không phát âm được chữ "d", "n" và "r". Nhưng vì thế mà mọi người phê phán mình đớt là không được vì mình đã cố gắng rất nhiều. Ngày xưa mình còn không phát âm được nhiều chữ vì mình có một phần nhỏ người Hoa và mình sinh sống ở khu phố người Hoa, cũng biết nói tiếng đó một chút".  

 

Minh Tú thẳng thắn chia sẻ về vấn đề gặp khó khăn trong việc phát âm.

Khi có khán giả "lên án" vì sao đớt mà chị nói nhiều, Minh Tú khiến khán giả thích thú bởi câu trả lời cũng như biểu cảm cực kì đáng yêu. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm "khi sinh ra con người không được lựa chọn hoàn cảnh, gia đình, giới tính và…đớt! Vì thế nên đớt không phải là một cái tội, quan trọng là người ta có nhận ra và sửa điều đó hay không."

Chân dài cũng bật mí trước đây cô từng mặc cảm bởi
Chân dài cũng bật mí trước đây cô từng mặc cảm bởi "sự đớt" của mình khi ra đường bị người ta trêu đùa. Cô từng lên tra google "làm sao để trị đớt" và kiên trì đến mức sáng nào cũng dậy đọc báo, ghi âm để nghe lại giọng nói nhưng…vẫn đớt.

Một điều thú vị khác trong buổi giao lưu này giữa Minh Tú và fan, khi được hỏi cảm giác của mình khi đứng trước quá nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Tú cho hay cô đã quen và phản ứng rất nhiều với điều này bởi không chỉ bây giờ người ta mới nói mà từ lâu lắm rồi

"Không lẽ mình ngồi xuống xong nói người ta đụng em đi, chạm em đi, tôi không có làm đâu. Mà kể cả có lên tiếng thanh minh bằng miệng thì người ta cũng sẽ phản bác, lôi lại những hình cũ". Á quân cuộc thi người mẫu Châu Á còn khiến người hâm mộ bật cười khi nói về việc bị đồn bơm môi, nâng mũi, sửa cằm: "Có người nói mình đập mặt đi làm lại là sai rồi, mình cắt nguyên cái mặt, bỏ vào máy xay sinh tố, nặn lại bỏ lên".  

 

Minh Tú khiến fan thích thú khi chia sẻ về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.