Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa thông báo lọt Top 5 Dự án nhân ái và chắc suất lọt Top 30 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018. Theo đó, Tiểu Vy chọn dự án mang tên "Hành trình của nước" để tham gia phần thi quan trọng và ý nghĩa cộng đồng lớn là Dự án nhân ái. 

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 5 dự án nhân ái, chắc suất Top 30 Hoa hậu Thế giới - Ảnh 1
Tiểu Vy không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được thông tin này. Ảnh: Internet

Cụ thể, người đẹp chọn bản Niu (xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) để thực hiện dự án nhân ái. Đây là vùng đất còn nhiều khó khăn khi không có mạng lưới điện quốc gia, internet và không có nước sạch để sinh hoạt. Thậm chí, người dân ở đây phải dùng nước ở con suối Cà Roòng để tắm giặt, ăn uống mà không qua nấu chín.

Vì thế, Hoa hậu Việt Nam 2018 quyết định mang nước sạch đến với người dân bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống nước lọc. Tuy thời gian khá gấp rút nhưng dự án của người đẹp lại được ban tổ chức đánh giá cao và trở thành một trong năm dự án xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 5 dự án nhân ái, chắc suất Top 30 Hoa hậu Thế giới - Ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 5 dự án nhân ái, chắc suất Top 30 Hoa hậu Thế giới - Ảnh 3
Hình ảnh Tiều Vy để mặt mộc đi đào giếng cho dân nghèo. Ảnh: Internet

Trước đó, Tiểu Vy dù nỗ lực hết mình những cũng không giánh được chiến tháng trong các phần thi phụ như: Thuyết trình đối đầu, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng… Tuy nhiên, đại diện Việt Nam cũng lọt top 32 Top Model, top 32 Top Talent trong lần đầu đem chuông đánh xứ người.

Chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ diễn ra vào ngày 08/12 tới.